หน้าแรก News ผู้สร้างซีรีส์ The Last of Us ยืนยัน เอลลี่จะเป็นเกย์เหมือนในเกม

ผู้สร้างซีรีส์ The Last of Us ยืนยัน เอลลี่จะเป็นเกย์เหมือนในเกม

หลังจาก HBO ได้ประกาศสร้างซีรี่ส์จากเกม The Last of Us คงมีคำถามมากมายที่แฟนๆ ต้องการคำตอบ แต่ล่าสุดมีการยืนยันหนึ่งในเรื่องสำคัญออกมาแล้วว่า เอลี่จะยังคงเป็นเกย์ดังเช่นในเกมต้นฉบับครับ

เนื่องจากผู้สร้างซีรีส์อย่าง เคร็ก มาซิน ถูกแฟนๆ ร้องขอในทวิตเตอร์ว่าอยากให้เขาเก็บความเป็นเกย์ของเอลลี่ไว้ ซึ่งเขาได้ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า “ผมสัญญา” ก่อนที่จะมีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกคนบอกว่านี่ถือว่าเป็นหลักฐานแล้วนะ อย่าผิดสัญญาล่ะ มาซินก็ยืนยันอีกหนว่า “ถูกต้อง มันคือใบเสร็จ”

เอลลี่ถูกเปิดเผยว่าเป็นเกย์ครั้งแรกใน Left Behind ซึ่งเป็น DLC ของเกม The Last of Us ในตอนที่เธอจูบกับเพื่อนของเธอ และจะมีการขุดลึกตัวตนของเธอให้มากขึ้นใน The Last of Us Part 2

“เอลลี่เป็นเกย์” ฮอลลีย์ กรอสส์ มือเขียนบทฉบับเกมกล่าวไว้ในปี 2018 “เอลลี่ยเป็นเกย์ตั้งแต่เกิด นี่คือตัวตนของเธอ และเพื่อสำรวจว่าเธอเป็นวัยรุ่นและผู้ใหญ่ได้อย่างไร มันจะไม่เป็นการเคารพตัวตนของเธอถ้าหากจะซ่อนบางแง่มุมของเธอไว้ เราต้องการเข้าไปพัวพันกับเธอแบบเต็มตัว”

The Last of Us วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2013 มีฉากหลังเป็นโลกที่ล่มสลายโดยโรคจากเชื้อราที่ทำให้คนคลุ้มคลั่งฆ่ากันเอง เล่าเรื่องราวผ่านความสัมพันธ์ระหว่าง โจเอล หนุ่มวัยกลางคนที่พยายามเอาชีวิตรอดบนโลกที่เปลี่ยนไป กับ เอลลี่ เด็กสาวที่เป็นกุญแจสำคัญในการรักษาโรคระบาด ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่างโจเอลต้องพาเอลลี่ข้ามเขตแดนอันตรายเพื่อพาเธอไปส่งถึงที่หมาย ซึ่งกลายเป็นการเดินทางที่จำเป็นต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันเพื่อความอยู่รอด

มาซินที่เคยมีผลงานขึ้นชื่ออย่าง Chernobyl จะทำหน้าที่อำนวยการสร้างและเขียนบทร่วมกับ นีล ดรัคแมนน์ ผู้กำกับและมือเขียนบทของเกมครับ ยังไม่มีกำหนดฉาย