หน้าแรก News Batman ของ ไมเคิล คีตัน อาจไม่ได้ปรากฏตัวในหนัง The Flash แล้ว

Batman ของ ไมเคิล คีตัน อาจไม่ได้ปรากฏตัวในหนัง The Flash แล้ว

แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า ไมเคิล คีตัน จะกลับมารับบท Batman อีกครั้งในหนังเดี่ยว The Flash แต่จากการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของคีตัน เขากลับชี้แจงว่าสิ่งต่างๆ ยังไม่ได้แน่นอนขนาดนั้น และอาจนำไปสู่ความจริงที่ว่าเขาจะไม่ได้กลับมารับบทในที่สุด

รายงานของเดดไลน์บอกว่าคีตันได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นไปตามแผน ขณะเดียวกันคีตันก็ยอมรับว่ายังไม่ได้อ่านบทหนังฉบับสุดท้าย แถมยังยุ่งอยู่กับโครงการอื่นๆ ด้วย

“ผมโทรหาพวกเขาแล้วบอกว่า ผมอยากจะพูดตรงๆ นะ ตอนนี้ยังมองอะไรไม่ออก แล้วตอนนี้ผมก็หมกมุ่นกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ และเตรียมตัวกับงานที่เตรียมจะเริ่มในช่วงปลายปีนี้ ผมต้องรับผิดชอบมัน ใช่ ประมาณนั้นแหละ ผมจะไม่เหนียมอายที่จะพูด หรือถ้าหากให้พูด ผมจะบอกว่าผมไม่รู้จริงๆ ผมต้องดูบทฉบับสุดท้ายก่อน”

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดยังเป็นส่งที่คีตันกังวลเช่นกัน และอาจจะเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เป็นตัวกำหนดว่าเขาจะกลับไปสวมผ้าคลุมหรือไม่

ปัจจุบันหนังยังไม่มีรายละเอียดเนื้อเรื่องที่ชัดเจน แต่คาดว่าจะได้อิทธิพลบางส่วนจากคอมมิค Flashpoint ที่เล่าว่าแฟลชย้อนเวลาไปแก้ไขอดีตจนเส้นเวลาปั่นป่วน โดยที่หนังจะได้ เบน แอฟเฟล็ค กลับมารับบทแบทแมนอีกครั้ง รวมถึงการแนะนำซูเปอร์เกิร์ลคนใหม่ที่รับบทโดย ซาช่า แคลล์ ด้วย

แอนดี้ มุสเชทตี้ (It) รับหน้าที่กำกับจากบทของคริสติน่า ฮอดสัน (Birds of Prey) มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีหน้า