หน้าแรก News The Falcon and the Winter Soldier เป็นเหตุการณ์หลัง Avengers: Endgame หกเดือน

The Falcon and the Winter Soldier เป็นเหตุการณ์หลัง Avengers: Endgame หกเดือน

ล่าสุด Collider ให้ข้อมูลว่าซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจาก Avengers: Endgame จบไปแล้ว 6 เดือน กล่าวได้ว่า เป็นเวลา 6 เดือนหลังจากเหตุการณ์บลิปหรือที่ประชากรถูกดีดนิ้วกลับมาอีกครั้ง

แต่ใช่ว่าโลกจะกลับมาปกติอย่างที่หวัง เพราะทางผู้กำกับ แครี สกอกแลนด์ บอกว่าซีรีส์จะเข้าไปสำรวจความเปลี่ยนไปของโลกหลังการบลิป แน่นอนว่าไม่ใช่ทั้งหมดที่จะกลายเป็นเรื่องดี

“มันหมายถึงว่าเราเพิ่งผ่านเรื่องช็อคมา แล้วเราเพิ่งผ่านพ้นความสุขไป เพราะเราจินตนาการว่าจะมีแต่ความสุขเมื่อทุกคนกลับมา แต่ตอนนี้เรากำลังเข้าสู่ความเป็นจริงที่มีความซับซ้อน” ผู้กำกับเล่า

“ด้วยจำนวนประชากรครึ่งหนึ่งที่ถูกบลิป คุณมีสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ต่างกัน สถานการณ์ชายแดนที่ต่างกัน ประเทศต่างๆ ร่วมมือกันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อนบ้านที่ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกันก็กำลังช่วยเหลือกัน มีคนที่ต้องย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านที่ไม่ใช่ของตัวเอง ทุกอย่างเปลี่ยนไป ตอนนี้เรากำลังเข้าสู่ช่วงเวลานั้น เราผ่านเรื่องเซอร์ไพรส์มา และตอนนี้เรากำลังอยู่ในความเป็นจริง ฉันคิดว่านั่นมันทำให้เกิดสถานการณ์ที่แตกต่างกันมากในเรื่องราวนี้ เพราะเราไม่เพียงที่จะให้ความสมเหตุสมผลให้กับมัน แต่เราสามารถเจาะลึกได้ว่าผู้คนตอบสนองต่อสิ่งนั้นยังไง บางคนตอบสนองดี บางคนตอบสนองได้ไม่ดี”

ซีรีส์จะฉายตอนแรกในวันที่ 19 มีนาคมนี้ ทาง Disney+