หน้าแรก News รวมความเห็นจากสื่อที่ได้ชม The Falcon and the Winter Soldier ตอนแรกแล้ว

รวมความเห็นจากสื่อที่ได้ชม The Falcon and the Winter Soldier ตอนแรกแล้ว

ก่อนที่เราจะได้ชม The Falcon and the Winter Soldier ในวันที่ 19 มีนาคมนี้ ทาง Disney+ ก็มีความเห็นของสื่อที่ได้ชมตอนแรกของซีรีส์ออกมาแล้ว ส่วนใหญ่ค่อนไปทางชื่นชม และชอบที่ซีรีส์ได้ลงรายละเอียดในแบบที่หนังทำไม่ได้ ซึ่งน่าจะสร้างความตื่นเต้นให้กับคนที่รอชมได้เป็นอย่างดี

“The Falcon and the Winter Soldier เป็นซีรีส์ที่จะฉีดอดรีนาลินเข้าร่างคุณ อีกชัยชนะของมาร์เวล แต่ในขณะที่ฉากแอ็คชั่นเป็นเลิศ ซีรีส์ก็ยังมีการนำเสนอตัวละครฟอลคอนและวินเทอร์โซลเยอร์ได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย ซีรีส์โชว์อีกด้านของแซมและบัคกี้ที่เรายังไม่เคยเห็นมาก่อนในขณะที่พวกเขาพยายามแก้ไขโลกที่ไม่มีแคป รับมือกับปัญหาของคนจริงๆ ที่พิสูจน์ว่าเรื่องพวกนี้นั้นซับซ้อน ยกเว้นว่าคุณจะเป็นคนที่ได้รับการยกย่อง ส่วนแม็คกี้และสแตนนั้นสุดยอดทั้งคู่” – @KingPatel7

“ผมดูตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier แล้ว ยอดเยี่ยทมาก มันมีความอึมครึมและดราม่ามากกว่าที่ผมคิดไว้ซะอีก (ซึ่งเป็นเรื่องดี) แต่ก็ยังมีฉากแอ็คชั่นที่ดีที่ดีสุดที่เราเคยเห็นมาด้วย เป็นการผสมเรื่องราวและการต่อสู้ได้ดี ผมอยากดูตอนต่อไปเหลือเกิน สิ่งที่ทำให้ผมรักซีรีส์เรื่องนี้และ WandaVision คือคุณจะได้รู้จักตัวละครนี้ในระดับที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับพวกเขามากกว่าที่เคย ทั้งฟอลคอนและบัคกี้กำลังจะได้เจอเรื่องหนักๆ ในซีรีส์เรื่องนี้แน่นอน เรื่องสุดท้ายที่ผมอยากพูดถึง ผมรักซีรีส์ของมาร์เวลมากเพราะมันเข้าไปสำรวจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ได้สำรวจให้หนัง เช่นความวุ่นวายในโรงพยาบาลหลังผู้คนกลับมาจากการบลิป หรือเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างซูเปอร์ฮีโร่จะได้รับค่าตอบแทนยังไง พวกนี้เป็นรายละเอียดที่ผมชอบ” – @ErikDavis

“The Falcon and the Winter Soldier ตอนแรกนั้นติดดินและโฟกัสไปที่ตัวละครที่ได้เพิ่มความลึกให้กับแซมและบัคกี้ มันมอบฉากแอ็คชั่นอันชาญฉลาดที่แข่งกับหนังได้สบาย และสร้างการเล่าเรื่องได้อย่างน่าสนใจ” – @DiscussingFilm

“ตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier ให้ความรู้สึกเหมือน 15 นาทีแรกของการผจญภัยในหนังมาร์เวลดีๆ สักเรื่อง (ที่มีฉากเครดิตอีก 47 นาที) แต่ฉันก็ยังตื่นเต้นที่จะได้ดูตอนต่อไปนะ โดยเฉพาะเมื่อตัวละครหลักของเรื่องเริ่มมารวมตัวกัน” – @lizlet

“คนที่กระหายฉากแอ็คชั่นและความเกรี้ยวกราดจาก MCU บน Disney+ คุณจะชอบ The Falcon and the Winter Soldier ซึ่งมันชวนให้นึกถึงหนัง The Winter Soldier มากๆ ฉันคิดว่าทั้งแฟนๆ ของแซมและบัคกี้จะต้องมีความสนุกกับพวกเขาและเนื้อเรื่องที่ถูกปูไว้แน่ๆ” – @juliadelbel

“ได้ดูตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier แล้ว และในฐานะแฟนตัวยงของ Captain America: The Winter Soldier ผมมีความสุขมากที่จะบอกว่าซีรีส์เรื่องนี้นำความติดดินและความเป็นมนุษย์กลับมาสู่ MCU อีกครั้ง แอนโธนี่ แม็คกี้ จะได้เข้าไปสำรวจที่ของแซมในโลกที่แตกแยกมากๆ” – @maxevry

“ตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier ให้ความรู้สึกเหมือนหนังมาร์เวลที่ยิ่งใหญ่สักเรื่อง ยิ่งใหญ่กว่า WandaVision ฉากเปิดให้ความรู้สึกเหมือนฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ ของหนังมาร์เวล (ไม่ใช่ฉากแอ็คชั่นในซีรีส์ทั่วๆ ไป) เนื้อเรื่องก็ให้ความรู้สึกเหมือนจะผลต่อกับ MCU อย่างมีนัยสำคัญด้วย ” – @PeterSciretta

“ผมดูตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier แล้ว ผมล่ะอย่างชอบเลย ฉากแอ็คชั่นตอนเปิดเรื่องโคตรเจ๋ง มีเซอร์ไพรส์ และผมชอบที่เนื้อเรื่องได้ขุดลึกลงไปในปูมหลังของแซมและบัคกี้ด้วย” – @elmayimbe

“ผมคิดว่าผมน่าจะบอกได้แล้วว่าผมดู The Falcon and the Winter Soldier แล้วนะ การพัฒนาของทั้งสองตัวละครนี้ใน 45 นาทนี้อาจมากกว่าหนัง 10 เรื่องที่ผ่านมาเสียอีก ยิ่งใหญ่ และโมเมนต์แบบ ‘การเป็นซูเปอร์ฮีโร่จริงๆ คืออะไร’ อยากดูต่อแล้ว” – @joshuahorowitz

“ผมดูตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier แล้ว ดีรึเปล่า? ยังยากที่จะบอกได้หลังจากดูแค่ตอนเดียว แต่ผมเป็นแฟนตัวยงของฟอลคอน ผมเลยดีใจที่มีซีรีส์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่ทำให้แบบ ‘โอ้ววว ซีรีส์เรื่องนี้เกี่ยวกับไอ้นี่สินะ’ ผิดคาดกันทุกคนแน่นอน” – @mikeryan