หน้าแรก News รวมความเห็นจากสื่อที่ได้ชม The Falcon and the Winter Soldier ตอนแรกแล้ว

รวมความเห็นจากสื่อที่ได้ชม The Falcon and the Winter Soldier ตอนแรกแล้ว

182

ก่อนที่เราจะได้ชม The Falcon and the Winter Soldier ในวันที่ 19 มีนาคมนี้ ทาง Disney+ ก็มีความเห็นของสื่อที่ได้ชมตอนแรกของซีรีส์ออกมาแล้ว ส่วนใหญ่ค่อนไปทางชื่นชม และชอบที่ซีรีส์ได้ลงรายละเอียดในแบบที่หนังทำไม่ได้ ซึ่งน่าจะสร้างความตื่นเต้นให้กับคนที่รอชมได้เป็นอย่างดี

“The Falcon and the Winter Soldier เป็นซีรีส์ที่จะฉีดอดรีนาลินเข้าร่างคุณ อีกชัยชนะของมาร์เวล แต่ในขณะที่ฉากแอ็คชั่นเป็นเลิศ ซีรีส์ก็ยังมีการนำเสนอตัวละครฟอลคอนและวินเทอร์โซลเยอร์ได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย ซีรีส์โชว์อีกด้านของแซมและบัคกี้ที่เรายังไม่เคยเห็นมาก่อนในขณะที่พวกเขาพยายามแก้ไขโลกที่ไม่มีแคป รับมือกับปัญหาของคนจริงๆ ที่พิสูจน์ว่าเรื่องพวกนี้นั้นซับซ้อน ยกเว้นว่าคุณจะเป็นคนที่ได้รับการยกย่อง ส่วนแม็คกี้และสแตนนั้นสุดยอดทั้งคู่” – @KingPatel7

“ผมดูตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier แล้ว ยอดเยี่ยทมาก มันมีความอึมครึมและดราม่ามากกว่าที่ผมคิดไว้ซะอีก (ซึ่งเป็นเรื่องดี) แต่ก็ยังมีฉากแอ็คชั่นที่ดีที่ดีสุดที่เราเคยเห็นมาด้วย เป็นการผสมเรื่องราวและการต่อสู้ได้ดี ผมอยากดูตอนต่อไปเหลือเกิน สิ่งที่ทำให้ผมรักซีรีส์เรื่องนี้และ WandaVision คือคุณจะได้รู้จักตัวละครนี้ในระดับที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับพวกเขามากกว่าที่เคย ทั้งฟอลคอนและบัคกี้กำลังจะได้เจอเรื่องหนักๆ ในซีรีส์เรื่องนี้แน่นอน เรื่องสุดท้ายที่ผมอยากพูดถึง ผมรักซีรีส์ของมาร์เวลมากเพราะมันเข้าไปสำรวจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ได้สำรวจให้หนัง เช่นความวุ่นวายในโรงพยาบาลหลังผู้คนกลับมาจากการบลิป หรือเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างซูเปอร์ฮีโร่จะได้รับค่าตอบแทนยังไง พวกนี้เป็นรายละเอียดที่ผมชอบ” – @ErikDavis

“The Falcon and the Winter Soldier ตอนแรกนั้นติดดินและโฟกัสไปที่ตัวละครที่ได้เพิ่มความลึกให้กับแซมและบัคกี้ มันมอบฉากแอ็คชั่นอันชาญฉลาดที่แข่งกับหนังได้สบาย และสร้างการเล่าเรื่องได้อย่างน่าสนใจ” – @DiscussingFilm

“ตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier ให้ความรู้สึกเหมือน 15 นาทีแรกของการผจญภัยในหนังมาร์เวลดีๆ สักเรื่อง (ที่มีฉากเครดิตอีก 47 นาที) แต่ฉันก็ยังตื่นเต้นที่จะได้ดูตอนต่อไปนะ โดยเฉพาะเมื่อตัวละครหลักของเรื่องเริ่มมารวมตัวกัน” – @lizlet

“คนที่กระหายฉากแอ็คชั่นและความเกรี้ยวกราดจาก MCU บน Disney+ คุณจะชอบ The Falcon and the Winter Soldier ซึ่งมันชวนให้นึกถึงหนัง The Winter Soldier มากๆ ฉันคิดว่าทั้งแฟนๆ ของแซมและบัคกี้จะต้องมีความสนุกกับพวกเขาและเนื้อเรื่องที่ถูกปูไว้แน่ๆ” – @juliadelbel

“ได้ดูตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier แล้ว และในฐานะแฟนตัวยงของ Captain America: The Winter Soldier ผมมีความสุขมากที่จะบอกว่าซีรีส์เรื่องนี้นำความติดดินและความเป็นมนุษย์กลับมาสู่ MCU อีกครั้ง แอนโธนี่ แม็คกี้ จะได้เข้าไปสำรวจที่ของแซมในโลกที่แตกแยกมากๆ” – @maxevry

“ตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier ให้ความรู้สึกเหมือนหนังมาร์เวลที่ยิ่งใหญ่สักเรื่อง ยิ่งใหญ่กว่า WandaVision ฉากเปิดให้ความรู้สึกเหมือนฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ ของหนังมาร์เวล (ไม่ใช่ฉากแอ็คชั่นในซีรีส์ทั่วๆ ไป) เนื้อเรื่องก็ให้ความรู้สึกเหมือนจะผลต่อกับ MCU อย่างมีนัยสำคัญด้วย ” – @PeterSciretta

“ผมดูตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier แล้ว ผมล่ะอย่างชอบเลย ฉากแอ็คชั่นตอนเปิดเรื่องโคตรเจ๋ง มีเซอร์ไพรส์ และผมชอบที่เนื้อเรื่องได้ขุดลึกลงไปในปูมหลังของแซมและบัคกี้ด้วย” – @elmayimbe

“ผมคิดว่าผมน่าจะบอกได้แล้วว่าผมดู The Falcon and the Winter Soldier แล้วนะ การพัฒนาของทั้งสองตัวละครนี้ใน 45 นาทนี้อาจมากกว่าหนัง 10 เรื่องที่ผ่านมาเสียอีก ยิ่งใหญ่ และโมเมนต์แบบ ‘การเป็นซูเปอร์ฮีโร่จริงๆ คืออะไร’ อยากดูต่อแล้ว” – @joshuahorowitz

“ผมดูตอนแรกของ The Falcon and the Winter Soldier แล้ว ดีรึเปล่า? ยังยากที่จะบอกได้หลังจากดูแค่ตอนเดียว แต่ผมเป็นแฟนตัวยงของฟอลคอน ผมเลยดีใจที่มีซีรีส์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่ทำให้แบบ ‘โอ้ววว ซีรีส์เรื่องนี้เกี่ยวกับไอ้นี่สินะ’ ผิดคาดกันทุกคนแน่นอน” – @mikeryan