หน้าแรก News ไวแอ็ต รัสเซล ไม่รู้ว่าใครคือนักแสดงเซอร์ไพรส์ของ The Falcon and the Winter Soldier กระทั่งเข้าฉากร่วมกัน

ไวแอ็ต รัสเซล ไม่รู้ว่าใครคือนักแสดงเซอร์ไพรส์ของ The Falcon and the Winter Soldier กระทั่งเข้าฉากร่วมกัน

**สปอยล์ The Falcon and the Winter Soldier**

ดูเหมือนว่าบางครั้งมาร์เวลก็เก็บความลับดีซะจนแม้แต่นักแสดงเองก็แทบไม่รู้อะไรเลยเช่นกัน เพราะล่าสุด ไวแอ็ต รัสเซล ผู้รับบท จอห์น วอล์คเกอร์ ได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Esquire ว่าเขาเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่านักแสดงเซอร์ไพรส์ที่ปรากฏตัวในตอนที่ห้าของซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier คือ จูเลีย หลุยส์-เดรย์ฟัส ดารารุ่นใหญ่ที่โด่งดังจากซีรีส์ Veep

รัสเซลบอกว่าไม่มีใครพูดถึงเดรย์ฟัสเลยตอนที่เขาเจรจาเซ็นสัญญาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ แม้จะมีเสียงฮึมฮัมในกองถ่ายว่ามีใครบางคนจะโผล่มา แต่เธอถูกมาร์เวลเก็บไว้เป็นความลับอย่างดี แม้แต่เขาเองที่เพิ่งมารู้ตอนเข้าฉากกับเธอ

”มันน่าสนใจไม่รู้จบเพราะเธอเป็นคนที่น่าสนใจไม่รู้จบ” รัสเซลกล่าว “นี่เป็นตัวละครอีกแบบสำหรับเธอ ผมตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เห็นอะไรตามมาหลังจากนี้ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น แต่หวังว่ามันเกิดขึ้น และมันคงจะวิเศษมากหากผมได้ร่วมงานกับเธออีก”

หลังจากเดรย์ฟัสโผล่มา ก็มีรายงานว่าตัวละครที่เธอรับบท คอนเทสซา วาเลนตินา อัลเลกรา เดอ ฟอนเทน ในคอมมิคบางครั้งก็ทำงานภายใต้ชื่อมาดาไฮดร้า และควรจะปรากฏตัวครั้งแรกในหนัง Black Widow แต่ดันมีการแพร่ระบาดของโควิดจนหนังต้องเลื่อนฉายออกไป

ที่สำคัญมาร์เวลมีแผนจะดันเธอเพื่อให้เป็นวายร้ายตัวเป้งของจักรวาลหนังมาร์เวลด้วยครับ