หน้าแรก News The Falcon and the Winter Soldier ตอน 5 เผยตัวละครเซอร์ไพรส์ ที่มาร์เวลกำลังปูบทเพื่อเป็น *สปอยล์*

The Falcon and the Winter Soldier ตอน 5 เผยตัวละครเซอร์ไพรส์ ที่มาร์เวลกำลังปูบทเพื่อเป็น *สปอยล์*

ก่อนหน้านี้ผู้สร้างและนักแสดงออกมายั่วกันยกใหญ่ว่าในตอน 5 ของซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier จะมีตัวละครเซอร์ไพรส์ปรากฏตัวขึ้น และล่าสุดก็มีการเฉลยแล้วว่านี่ไม่ใช่การปั่นเพราะมันเป็นไปตามที่พวกเขาพูดจริงๆ ครับ

*สปอยล์ The Falcon and the Winter Soldier*

หลังจาก จอห์น วอล์คเกอร์ ถูกริบชื่อกัปตันอเมริกาคืน จู่ๆ ก็มีผู้หญิงเข้ามาหาเขาและแนะนำตัวเองว่าเธอชื่อ คอนเทสซา วาเลนตินา อัลเลกรา เดอ ฟอนเทน ซึ่งรับบทโดยเจ้าของรางวัลเอมมี่ จูเลีย หลุยส์-เดรย์ฟัส (Veep) โดยเธอได้บอกกับจอห์นว่าเธอจะติดต่อกลับมาหาเขาเมื่อถึงเวลา

แม้ในซีรีส์ไม่ยอมบอกว่าเธอต้องการอะไร แต่ในรายงานของ Vanity Fair บอกว่ามาร์เวลกำลังปูทางเพื่อให้เธอกลายเป็นวายร้ายตัวเป้งของจักรวาลหนังมาร์เวล

“ตามแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับซีรีส์ หลุยส์-เดรย์ฟัส มีแผนจะปรากฏตัวครั้งแรกในหนัง Black Window ซึ่งเป็นแผนในช่วงก่อนมีโควิดที่หนังจะฉายในวันที่ 1 พฤษภาคม 2020 แต่มาร์เวลมีความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นสำหรับวายร้ายของ หลุยห์-เดรย์ฟัส”

ในคอมมิค ฟอนเทนคือเจ้าหน้าที่หน่วยชิลด์ผู้จงรักภักดี เธอกับ นิค ฟิวรี่ เคยรักกันอยู่หลายปี แต่ภายหลังมีการเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นสายลับรัสเซียที่ทำงานให้กับองค์กรที่รู้จักกันในชื่อ เลวีอาธาน เธอมีชื่อหลายชื่อมาก หนึ่งในนั้นคือ มาดามไฮดร้า

แต่สำหรับในซีรีส์เดาว่าเธออาจเป็นพาวเวอร์โบรคเกอร์ครับ