หน้าแรก News The Falcon and the Winter Soldier มีตัวละครเซอร์ไพรส์ที่จะทำให้คุณ “อ้าปากค้าง”

The Falcon and the Winter Soldier มีตัวละครเซอร์ไพรส์ที่จะทำให้คุณ “อ้าปากค้าง”

หลังจาก WandaVision มี “คนนั้น” เป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่ของซีรีส์ที่ทำให้คนดูคิดทฤษฎีต่างๆ นาๆ ออกมา ทางซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier ก็ดูเหมือนจะไม่น้อยหน้า เพราะมีรายงานว่าซีรีส์จะมีตัวละครเซอร์ไพรส์มากๆ เช่นกันครับ

ข่าวนี้เริ่มมาจากมือเขียนบท มัลคลอม สเปลล์แมน ได้เปิดเผยกับ Rotten Tomatoes ว่า “มีตัวละครในซีรีส์ที่ผมอยากให้เขาร่วมมือกับ… คือเขาเป็นตัวละครที่ติดดินมากๆ ผมอยากเห็นเขาร่วมมือกับตัวละครเขย่าโลกอย่างธอร์หรือคนที่คล้ายๆ กัน เขามีบุคลิกที่แข็งแกร่งมาก เขาอยู่ในตอนที่ห้า ผมอยากเห็นเขากับธอร์จริงๆ”

ภายหลังเขาก็ยังย้ำระหว่างให้สัมภาษณ์กับ ComicBook.com อีกว่า “เอามือลง ตอนที่ห้าครับ มาแน่นอน มันจะทำให้คุณน้ำตาไหล”

ล่าสุดมีผู้ใช้ Reddit ท่านหนึ่งได้ขุดโพสของ Atlanta Filming ที่ขึ้นชื่อเรื่องการปล่อยภาพของกองถ่ายมาร์เวล ได้เคยพูดถึงตัวละครปริศนาไว้อย่างน่าตื่นเต้นเช่นกันว่า “ซีรีส์ถ่ายทำที่นี่เมื่อสองวันก่อน ถ้าคุณได้เห็นในซีรีส์นะ คุณได้อ้าปากค้างแน่นอน เพราะนี่คือจุดที่มันเกิดขึ้น รอไม่ไหวแล้วที่ทุกคนจะได้เห็นกัน จำคำพวกนี้ไว้ให้ดีตอนที่สมองคุณระเบิดกระจุย”

ไม่แน่ใจว่าสเปลล์แมนและ Atlanta Filming พูดถึงตัวละครตัวเดียวกันไหม แต่อย่างน้อยก็น่าจะยืนยันได้ว่าซีรีส์มีเซอร์ไพรส์รอเราอยู่อย่างแน่นอนในตอนถัดๆ ไปครับ