หน้าแรก News เอ็ดการ์ ไรท์​ เตรียมกำกับหนังจากนิยาย The Chain ว่าด้วยห่วงโซ่การลักพาตัว

เอ็ดการ์ ไรท์​ เตรียมกำกับหนังจากนิยาย The Chain ว่าด้วยห่วงโซ่การลักพาตัว

เอ็ดการ์ ไรท์​ ผู้กำกับลายเซ็นต์จัดจ้านจาก Baby Driver และไตรภาคคอนเน็ตโต้ เข้าชื่อกำกับหนังจากนิยายขายดีในชื่อ The Chain ของนักเขียน เอเดรียน แม็คคินตี ซึ่งจะดัดแปลงบทโดย เจน โกลด์แมน จาก Kingsman: The Golden Circle และ X-Men: First Class

The Chain เล่าเรื่องราวของ เรเชล แม่ที่พบว่าลูกสาววัย 11 ปีของเธอถูกลักพาตัวไป ทางเดียวที่เธอจะได้ลูกคืนคือต้องไปลักพาตัวเด็กคนอื่นมาและพ่อแม่ที่เป็นเหยื่อของเธอจะต้องลักพาตัวเด็กคนอื่นมาให้ได้เสียก่อน หากไม่เป็นเช่นนั้น ลูกของเธอจะต้องถูกฆ่าตาย หมายความว่าตอนนี้เธอได้ตกอยู่ในห่วงโซ่การลักพาตัวอันน่ากลัวที่ได้เปลี่ยนจากเหยื่อให้กลายเป็นอาชญากร

ตัวหนังสือเป็นการเล่าเรื่องราวอันแสนบาดใจของ เรเชล ในฐานะเหยื่อ ผู้รอดชีวิต ผู้ลักพาตัว และอาชญากร ผู้อยู่เบื้องหลังห่วงโซ่การลักพาตัวนี้รู้ว่าพ่อแม่จะทำทุกอย่างเพื่อลูกของตัวเอง แต่มันกลับไม่รู้ว่ากำลังจะได้เจอกับศัตรูอย่างเรเชล หญิงฉลาดและแข็งแกร่งที่หวังจะทำลายห่วงโซ่ครั้งนี้

พาราเมาท์หวังเจรจาซื้อสิทธิ์นิยายเรื่องนี้ตั้งแต่ช่วงกรกฎาคมปีที่แล้วแต่ไม่สำเร็จผล กระทั่งล่าสุดยูนิเวอร์แซลเป็นค่ายที่เพิ่งได้เจรจาด้วยและก็ได้สิทธิ์มาครองครับ