หน้าแรก News แอนโทนี สตารร์ ถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกาย ขณะอยู่ในสเปนเพื่อถ่ายหนังของ กาย ริทชี

แอนโทนี สตารร์ ถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกาย ขณะอยู่ในสเปนเพื่อถ่ายหนังของ กาย ริทชี

เดดไลน์รายงานว่า แอนโทนี สตารร์ ที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาจากบท โฮมแลนเดอร์ ในซีรีส์ The Boys ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายชายคนหนึ่ง หลังทะเลาะวิวาทกันที่บาร์ในประเทศสเปนเมื่อเวลาตี 2 ของวันพุธตามเวลาท้องถิ่น ก่อนจะถูกจับในเวลาต่อมาและนอนคุกอยู่หนึ่งคืน

รายงานบอกว่า คนที่สตารร์มีเรื่องด้วยเป็นพ่อครัววัย 21 ปีซึ่งบอกกับตำรวจว่า เขาโดนสตาร์ที่เมามากต่อยสองครั้งและโดนแก้วฟาดเข้าที่หน้า เจ้าของบาร์เลยไล่สตารร์ออกไปทันที แต่พวกเขาก็มีเรื่องกันอีกครั้งเมื่อเขาออกไปข้างนอกบาร์

ภายหลังสตารร์ถูกควบคุมตัวและถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 12 เดือน และค่าปรับ 4,141 ปอนด์สำหรับความผิดฐานทำร้ายร่างกาย แต่ภายหลังเขาได้รับการลดหย่อนโทษ โทษจำคุกจึงถูกระงับแต่มีเงื่อนไขว่าเขาต้องไม่ก่ออาชญากรรมอีกภายในสองปีนี้ และต้องชดใช้ค่าเสียหายภายใน 72 ชั่วโมง

พ่อครัวให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า สตารร์ข่มขู่เขาอย่างหนักว่า “แกไม่รู้ว่าแกกำลังยุ่งอยู่กับใคร แกไม่รู้หรอกว่าฉันเป็นใครและทำอะไรมา แกพลาดแล้ว ฉันจะตามหาแก และจะฆ่าแก”

ปัจจุบันสตารร์กำลังถ่ายทำหนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญเรื่องใหม่ของผู้กำกับ กาย ริทชี ซึ่งเป็นการรับบทนำคู่กับ เจค จิลเลนฮาน ซึ่งไม่มีความชัดเจนว่าเหตุครั้งนี้จะส่งผลกระทบกับหนัง หรือ The Boys ซีซั่น 4 ที่จะมีขึ้นในอนาคตหรือไม่