หน้าแรก News ลือรายละเอียดชุด Batman และ Batmobile ของ โรเบิร์ต แพตทินสัน

ลือรายละเอียดชุด Batman และ Batmobile ของ โรเบิร์ต แพตทินสัน

การได้เห็นโฉมแรกของ โรเบิร์ต แพตทินสัน ในหนัง The Batman คงเป็นสิ่งที่แฟนๆ ดีซีตั้งตารอมากที่สุด โดยเฉพาะชุดและรถของแบทแมนที่ถูกตีความใหม่ภายใต้วิสัยทัศน์ของ แมตต์ รีฟส์ ผู้กำกับจาก War for the Planet of the Apes แต่ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีวี่แววถึงการปล่อยภาพอย่างเป็นทางการของหนังออกมาในเร็วๆ นี้ แต่เว็บไซต์ Batman on Film ได้ปล่อยข่าวลือของรายละเอียดชุดและรถแบทโมบิลออกมาให้เดากันว่าจะมีหน้าตาเป็นยังไงครับ

ในรายงานบอกว่าชุดแบทแมนฉบับของ โรเบิร์ต แพตทินสัน จะมีความแตกต่างจากหนังฉบับอื่นๆ ก่อนหน้านี้ แต่แน่นอนว่ายังมีความเป็น “แบทแมน” สูง โดยที่ บรูซ เวย์น จะลงมือทำชุดเองด้วยตัวคนเดียว หมายความว่าเทคโนโลยีหรืออุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ จะมีไม่มากนัก เว้นเสียแต่จะเป็นอุปกรณ์ที่เขาพอจะหาได้จากทรัพยากรอันจำกัดที่เขามีอยู่

สำหรับแบทโมบิลในฉบับนี้จะเป็น “รถ” มากกว่าเป็น “รถหุ้มเกราะ” แบบไตรภาค The Dark Knight โดยคาดว่าจะเป็นรถแบบ มัสเซิลคาร์ (Muscle Car) หรือรถสองประตูที่มีเครื่องยนต์กำลังมหาศาล แต่รูปลักษณ์จะไม่ได้ออกมาเท่เหมือนฉบับของ ไมเคิล คีตัน หรือ จอร์จ คลูนี่ย์

จากรายงานก่อนหน้านี้บอกว่าหนัง The Batman จะเล่าถึงการที่อัศวินรัตติกาลเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมที่มีเหล่าวายร้ายก็อตแธมเป็นผู้ต้องสงสัย โดยจะมาในโทนหนังสืบสวนมากกว่าฉบับก่อนๆ และเต็มไปด้วยตัวร้ายที่มากกว่าฉับก่อนๆ เช่นกัน ได้แก่ เดอะ ริดเลอร์ รับบทโดย พอล ดาโน, แคทวูแมน รับบทโดย โซอี้ คราวิทซ์ และ เพนกวิน รับบทโดย โคลิน ฟาร์เรล

The Batman วางกำหนดฉายในอเมริกา 25 มิถุนายน 2021