หน้าแรก News วอร์เนอร์ฯ ประกาศเลื่อนฉาย The Batman, Shazam! 2, The Flash และอื่นๆ

วอร์เนอร์ฯ ประกาศเลื่อนฉาย The Batman, Shazam! 2, The Flash และอื่นๆ

ล่าสุดวอร์เนอร์ฯ ได้มีการปรับเปลี่ยนตารางฉายหนังเนื่องจากผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ซึ่งประกอบไปด้วยทั้งหนังจากคอมมิคดีซีและหนังในเครืออีกหลายเรื่อง ดังนี้

The Batman หนังอัศวินรัติกาลของผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ และนำแสดงโดย โรเบิร์ต แพตทินสัน เลื่อนฉายเป็น 1 ตุลาคม 2021 จากเดิม 25 กรกฎาคมในปีเดียวกัน ซึ่งหนังได้เปิดกล้องถ่ายทำไปแล้วบาง แต่คืบหน้าไปเพียง 25% ของฟุตเทจที่วางแผนถ่ายไว้

The Flash เลื่อนฉายเร็วขึ้นสมกับเป็นฮีโร่ไวเหนือแสง เลื่อนฉายเป็น 22 มิถุนายน 2022 จากเดิม 1 กรกฎาคมในปีเดียวกัน ขณะที่ Shazam 2 เลื่อนฉายกว่า 7 เดือนเป็น 4 พฤศจิกายน 2022 จากเดิม 1 เมษายนในปีเดียวกัน

หนังชีวประวัติ เอลวิส เพรสลีย์ ที่นำแสดงโดย ออสติน บัตเลอร์ และ ทอม แฮงค์ เลื่อนฉายเป็น 5 พฤศจิกายน  2021 จากเดิม 1 ตุลาคมปีเดียวกัน, King Richard หนังดราม่ากีฬาของ วิล สมิธ ที่รับบทเป็นพ่อของตำนานนักเทนนิส เซเรน่า และ วีนัส วิลเลียมส์ เลื่อนฉายเป็น 19 พฤศจิกายน 2021 จากเดิม 25 พฤศจิกายน 2020

แต่ยังมีหนังบางเรื่องที่ยังไม่ได้วันฉายใหม่ ได้แก่ In The Heights หนังมิวสิคัลที่ดัดแปลงจากการประพันธ์ของ ลิน-มานูเอล มิแรนด้า, Scoob! หนังแอนิเมชั่นเจ้าหมาสคู้บบี้ ดู และ Malignant หนังสยองขวัญของ เจมส์ วาน

อย่างไรก็ตาม Tenet หนังเรื่องล่าสุดของ คริสโตเฟอร์ โนแลน และ Wonder Woman 1984 ยังคงวันฉายเดิมอยู่ก็คือ 17 กรกฎาคม และ 14 สิงหาคมนี้ตามลำดับ