หน้าแรก News The Batman ของเบน แอฟเฟล็ค จะมีฉากที่เดธสโตรคบุกเข้าไปฆ่า “แบทแฟมิลี่” ถึงบ้าน

The Batman ของเบน แอฟเฟล็ค จะมีฉากที่เดธสโตรคบุกเข้าไปฆ่า “แบทแฟมิลี่” ถึงบ้าน

โจ แมงกาเนลโลกลายเป็นนักแสดงอีกคนที่รักตัวละครดีซีที่เขารับบทมากๆ จนไม่ยอมปล่อยวางแม้โครงการหนังเดี่ยวของแบทแมนและเดธสโตรคจะล่มไปแล้วก็ตาม

เพราะล่าสุดเขาได้เปิดเผยว่าบทหนัง The Batman ของเบน แอฟเฟล็ค ที่มีเดธสโตรคเป็นตัวร้ายนั้น ฉากสุดท้ายของเรื่องแบทแมนและแบทเกิร์ลจะต้องต่อสู้กับเดธสโตรค หลังจากที่เขาฆ่าแบทเฟมิลี่บางคนไป

”ตัวละครที่คุ้นเคยที่โผล่ในหนังเรื่องนี้จะไม่รอด มันเป็นการทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่” แมงกาเนลโลเล่า “หนังจะเกี่ยวข้องกับ อดิไลน์ เคน และเด็กๆ ที่กำลังจะโตเป็นวัยรุ่น, วินเทอร์กรีน, ทาเลีย (อัล กูล) ในบทของผม มีเรื่องราวต้นกำเนิดของดาบและมีความเกี่ยวพันกับ League of Shadows และอะไรทำนองนั้นด้วย”

“มันเป็นมากกว่า Tom Clancy ที่เหมือนหลุดมาจากพาดหัวหน้าหนังสือพิมพ์ในแง่ของเรื่องราว หรือเหมือน Bourne Identity ที่จะติดดินและการเมืองมากๆ บวกกับดราม่าทางทหารที่เกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้รับจากการอุทิศชีวิตของเขาเพื่อประเทศชาติ มันมีเรื่องเกิดขึ้นกับเขาแบบที่ไม่คาดฝันมาก่อน เขาถูกแทงข้างหลัง เขาไม่รู้ว่าควรจะเชื่อใจใครดี”

เล่ามาเกือบหมดเปลือกขนาดนี้ แมงกาเนลโลคงพิจารณาแล้วว่าหนังเรื่องนี้ไม่มีทางที่วอร์เนอร์ฯ จะหยิบขึ้นมาสร้างอีกแน่ แต่อะไรก็เป็นไปได้ครับ ดูจาก Zack Snyder’s Justice League เป็นตัวอย่าง