หน้าแรก News บิล สการ์สการ์ด ทำนักแสดงเด็กร้องไห้กลางกองถ่าย The Devil All The Time

บิล สการ์สการ์ด ทำนักแสดงเด็กร้องไห้กลางกองถ่าย The Devil All The Time

หลังจากที่ บิล สการ์สการ์ด ได้ถ่ายทอดบท เพนนีไวส์ สุดสะพรึงในหนัง It ใครต่อใครเมื่อเห็นหน้าเขาก็ต้องนึกถึงตัวตลกปีศาจก่อนเป็นอันดับแรก และอาจเกิดอาการกลัวจนตัวสั่นเลยก็ว่าได้ เช่นเดียวกับ ไมเคิล แบงค์ส เรเพต้า นักแสดงเด็กที่ได้ร่วมแสดงกับสการ์สการ์ดในหนัง The Devil All The Time ที่กลัวจนร้องไห้ออกมา

ผู้กำกับ แอนโธนี แคมโปส เล่าว่าด้วยความที่ The Devil All The Time เป็นหนังเขย่าขวัญ แม่ของแบงค์สจึงบอกเขาว่าแบงค์สโตเป็นผู้ใหญ่พอที่จะสามารถรับมือกับความน่ากลัวในฉากได้ แต่ถึงอย่างนั้น เพนนีไวส์ กลับกลายเป็นข้อยกเว้น

“แม่ของเขาบอกว่า ‘แบงค์สโตเกินวัย เขาไม่ได้กลัวหนังสยองขวัญหรืออะไรแบบนั้นเลย ยกเว้นเพนนีไวส์ ผมถามเธอว่า ‘เพนนีไวส์เหรอ’ แล้วเธอก็บอกว่า ‘อย่าพูดอะไรออกมานะ เขาไม่รู้ว่า บิล สการ์สการ์ด เป็นคนที่ทำให้เขาฝันร้ายทุกคืน’ ผมเลยบอกบิลว่า ‘บิล อย่าบอกเจ้าเด็กนั่นนะว่านายเคยเล่นเป็นตัวตลก’ แต่บิลกลับตอบมาว่า ‘พระเจ้า ผมบอกเขาแน่”

“ดังนั้นในวันที่เราถ่ายทำฉากนั้น บิลบอกเด็กคนนั้นว่า ‘พวกเขาไม่คิดว่านายควรจะรู้เรื่องนี้นะ แต่ฉันรู้ว่านายเป็นคนเก่ง ฉันนี่แหละที่เล่นเป็นตัวตลกใน It’ ผมไม่รู้ว่ามันเกี่ยวอะไรกันรึเปล่า แต่ในระหว่างที่ถ่ายทำ แบงค์สน้ำตาไหลก่อนบท ผมก็เลยคิดว่าเจ้าหนูนี่โดนเล่นเข้าให้แล้ว”

ในช่วงที่ถ่ายทำ It บิล สการ์สการ์ด ที่แต่งองค์ทรงเครื่องแล้วก็เคยทำให้นักแสดงเด็กร้องไห้ในกองด้วยครับ