หน้าแรก News ธานอสเกือบฆ่าเหล่าอเวนเจอร์สปี 2014 ทุกคนสำเร็จ ใน Avengers: Endgame

ธานอสเกือบฆ่าเหล่าอเวนเจอร์สปี 2014 ทุกคนสำเร็จ ใน Avengers: Endgame

ระหว่างงาน SDCC ที่จัดขึ้นที่ซานดิเอโก สหรัฐอเมริกา มือเขียนบท คริสโตเฟอร์ มาร์คัส และสตีเฟ่น แม็คฟีลี่ ได้เปิดเผยไอเดียองก์สามที่ไม่ได้ใช้ของ Avengers: Endgame ที่ถ้าหากเป็นจริง มันจะเปลี่ยนโทนของหนังไปอย่างสิ้นเชิง

ทั้งคู่บอกว่าไอเดียคือ ก่อนที่เนบิวลาปี 2014 ที่ข้ามมิติมายังยุคปัจจุบันกับพวกอเวนเจอร์ส จะยุ่งกับเครื่องย้อนเวลาของโทนี่ สตาร์ค เพื่อพากองทัพของธานอสปี 2014 มายังยุคปัจจุบัน ธานอสได้เข้าไปบุกโลกและฆ่าพวกอเวนเจอร์สทั้งหมด จนนำพาไปสู่ฉากต่อสู้สุดท้ายของหนัง

“เราคิดกันหลายทางเพื่อพาธานอสมายังยุคปัจจุบัน เพราะเราฆ่าธานอสยุคปัจจุบันไปแล้ว แต่เรายังสามรถใช้ธานอสยุคอดีตได้ และหนึ่งในนั้นคือ เนื่องจากมันต้องใช้เวลาสักพักเพื่อที่เนบิวลาจะใช้เครื่องข้ามเวลาพาเขาเข้ามา ธานอสเลยเข้าไปบุกโลกในยุคปัจจุบันของเขา ซึ่งก็คือปี 2014 เพื่อล้างบางและฆ่าพวกอเวนเจอร์สทุกคน จากนั้นเนบิวลาก็จะเปิดเครื่องข้ามเวลาได้ และเขาก็จะเดินผ่านหน้าอเวนเจอร์สที่เขาเคยฆ่าและพูดว่า ‘ฉันฆ่าแกได้ แกจะทำยังไงล่ะทีนี้'”

อเวนเจอร์สที่ธานอสพูดถึงก็คือกัปตันอเมริกานั่นเองครับ มาร์คัสและแม็คฟีลี่บอกว่า พวกเขาคิดว่าจะให้ธานอสแนะนำตัวเองด้วยการโยนหัวของกัปตันอเมริกาไปที่เหล่าอเวนเจอร์ในยุคปัจจุบัน แต่เนื่องจากมันเป็นไอเดียที่น่ากลัวเกินไป จึงไม่ถูกใส่เข้าไปในหนัง