หน้าแรก News Tenet อาจฉายตลาดต่างประเทศก่อนอเมริกา

Tenet อาจฉายตลาดต่างประเทศก่อนอเมริกา

เป็นเรื่องที่ทราบกันแล้วว่าวอร์เนอร์ฯ ได้ถอดวันฉายของ Tenet ออกไปอย่างไม่มีกำหนด หลังจากเคยวางกำหนดฉายเอาไว้ 12 สิงหาคมนี้ ซึ่งขณะนี้ทางค่ายกำลังวางแผนวันฉายใหม่ที่ยืดหยุ่นกว่าเดิม เพื่อสอดรับกับสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ในสหรัฐฯ ที่ทำให้โรงภาพยนตร์ยังไม่สามารถเปิดให้บริการตามปกติได้ โดยแหล่งข่าวเผยว่าแผนการที่ยืดหยุ่นที่ว่านั้นก็คือหนังอาจฉายในตลาดต่างประเทศก่อนในอเมริกาครับ

“เราจะเผยวันฉายใหม่ในปี 2020 สำหรับ Tenet ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ในเร็วๆ นี้ เราไม่ได้ปฏิบัติกับ Tenet ตามธรรมเนียมที่ฉายพร้อมกันทั่วโลก และแผนการตลาดและการจำหน่ายที่กำลังจะเกิดขึ้นจะสะท้อนสิ่งนั้นออกมา” กล่าวโดย โทบี้ เอ็มเมอริช ประธานวอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ส กรุ๊ป

เอ็มเมอร์ริชยังบอกด้วยว่าค่ายยังคงตั้งใจให้ Tenet เป็นหนังที่ดึงดูงให้ผู้ชมกลับมาเข้าโรงภาพยนตร์อีกครั้งเพื่อผู้จัดฉาย แต่ก็ต้องคำนึงถึงด้านรายได้ของหนังด้วย

”เป้าหมายของเราตลอดกระบวนการนี้คือความสำเร็จสูงสุดของภาพยนตร์ของเรา ขณะเดียวกันเราก็พร้อมสนับสนุนโรงภาพยนตร์พันธมิตรของเราด้วยเนื้อหาใหม่ทันทีที่พวกเขาสามารถเปิดบริการอีกครั้งได้อย่างปลอดภัย”