หน้าแรก Trailer ไขปริศนาคนหาย ไปกับตัวอย่าง Resemblance หนังไซไฟอีโรติกของผู้กำกับ ต้น จุมกฏ

ไขปริศนาคนหาย ไปกับตัวอย่าง Resemblance หนังไซไฟอีโรติกของผู้กำกับ ต้น จุมกฏ

Resemblance เป็นหนังที่ดัดแปลงจากนิยายเรื่องสั้น “นอนใต้ละอองหนาว” ของ ปราบดา หยุ่น และ “สนไซเปรส” ของ จิรัฎฐ์ ประเสริฐทรัพย์ เล่าเรื่องราวช่วงเวลาปริศนาและโรคระบาด ที่แพร่ไปยังคนหนุ่มสาวซึ่งทยอยกันหายตัวไปอย่างลึกลับ โจ (จินตัย อันติมานนท์) นายตำรวจหนุ่มจำต้องตามสืบหาความจริงของคดีนี้ โดยเฉพาะเมื่อคนที่หายตัวไปนั้นส่วนใหญ่มาจากคนในแวดวงแฟชั่น รวมถึง ปาณนา (ไพลิน-ไพลินธิรา โคลเล็ค) นางแบบสาวดาวรุ่งที่มีผู้พบเห็นว่า ก่อนวันที่จะหายตัวไปนั้น เธออยู่กับ บ๊อบบี้ (อนันดา เอฟเวอริ่งแฮม) นายแบบหนุ่มผู้ที่เป็นคนแพร่เชื้อโรคระบาด และเป็นสาเหตุของพฤติกรรมแปลกประหลาดของหลายๆ คน ไม่ว่าจะอาการหมกมุ่นต่อกามรมณ์ การเปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้า และโดยเฉพาะการหายตัวเข้าป่าไปโดยไม่มีเบาะแส

เพื่อการนั้น โจจึงต้องตามสืบเรื่องจากพยานแวดล้อมของปาณนา ไม่ว่าจะเป็น ทัศน์ (บัญชา บุญสมสุข) คนรักของปาณนาที่ดูมีปากมีเสียงกันเป็นประจำ รวมถึง นนท์ (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) ชายปริศนาที่ปาณนาสานสัมพันธ์ด้วย มิหนำซ้ำ ยิ่งโจถลำลึกลงไปในคดีนี้มากเท่าไหร่ เขากลับกลายเป็นฝ่ายเสพติดกามรมณ์เสียเอง พร้อมกันกับที่หลักฐานทุกอย่างล้วนบ่งชี้ว่า ปาณนา รวมทั้งคนอื่นๆ ที่ได้รับเชื้อจากโรคระบาดนี้ พากันมุ่งหน้าเข้าป่าและหายตัวไป

กำกับโดย ต้น-จุมภฏ รวยเจริญทรัพย์ กรรมการผู้จัดการบริหารโรงงานโก๋แก่ ผู้ก่อตั้งบริษัทหนัง “โก๋ฟิล์ม” และผู้กำกับหนังสั้นไตรภาครางวัลเทศกาลนานาชาติอย่าง SUR-REAL

เตรียมฉาย 2 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์