หน้าแรก News ทารอน เอเจอร์ตัน บอกว่าเขาปฏิเสธบท “ไซคลอปส์” กับมาร์เวลไปแล้ว

ทารอน เอเจอร์ตัน บอกว่าเขาปฏิเสธบท “ไซคลอปส์” กับมาร์เวลไปแล้ว

ทารอน เอเจอร์ตัน เป็นนักแสดงที่เคยออกมายอมรับอย่างเปิดเผยว่าเขาเคยคุยกับมาร์เวลสตูดิโอส์เรื่องการมารับบทฮีโร่ แต่จนถึงตอนนี้เขาก็ยังไม่ได้รับบทใดๆ เป็นชิ้นเป็นอัน และล่าสุดระหว่างที่เขาไปออกรายการ Sway’s Universe เอเจอร์ตันบอกว่าเขาปฏิเสธบท ไซคลอปส์ มนุษย์กลายพันธุ์ที่สามารถยิงลำแสงออกจากตาไปแล้วด้วย

“ผมไม่รังเกียจที่จะพูดเรื่องนี้นะ มันคือเรื่องจริง ผมเคยคุยกับพวกเขาจริงๆ แต่ผมไม่เคยบอกเรื่องนี้ บอกตามตริง เหตุผลที่การสนทนาไม่เคยไปไกลกว่านั้น เป็นเพราะผมไม่อยากเล่นเป็นตัวละครในซีรีส์หรือหนังที่คุณมองไม่เห็นแววตาของผม”

“สำหรับผมแล้ว ผมรู้สึกว่าดวงตามันเป็นหน้าต่างของจิตใจ ผมว่ามันน่าท้าทายนะ แต่ผมไม่คิดว่ามันเป็นโอกาสที่น่าสนใจเท่าไหร่ ไม่ใช่ว่าพวกเขาเคยเสนอให้ผมนะ แต่เคยมีการพูดคุยกัน การพูดคุยกันจริงๆ ที่ไม่เคยไปไกลกว่านั้น”

แต่ถ้าเป็นบทวูล์ฟเวอรีนล่ะ?

“ผมพลาดที่บอกไปว่าผมเคยคุยกับมาร์เวลเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องจริงนะ แต่มันกลายเป็นว่ามีคนเอาไปบิดเบือนกันใหญ่”

“ฟังนะครับ ผมบอกเสมอว่า ผมไม่รู้ว่าผมคือคนที่ใช่ที่จะเล่นบทนั้นไหม ผมอยู่กับฮิวจ์ (แจ็คแมน) เมื่อวาน ผู้ซึ่งเคยเล่นบทนั้น มันเป็นความรู้สึกที่ต่างกันมาก ผมไม่รู้ว่าผมจะเป็นคนที่ใช่หรือเปล่าที่จะเดินตามรอยเขาไป แต่ผมบอกเสมอว่าผมจะเปิดใจ แต่ในตอนนี้ มันไม่มีอะไรจริงนอกจากแฟนแคสต์ ซึ่งมันไปกันใหญ่ทุกครั้งที่ผมพูดถึงมัน แต่รู้ไหม ใครจะรู้ล่ะ”

ปัจจุบันเอเจอร์ตันกำลังมีผลงานเป็นซีรีส์ Black Bird ที่ฉายไปแล้วบน Apple TV+