หน้าแรก News หนัง Star Wars ของ ไทก้า ไวทีที จะไม่เกี่ยวข้องกับ Skywalker Saga

หนัง Star Wars ของ ไทก้า ไวทีที จะไม่เกี่ยวข้องกับ Skywalker Saga

ในขณะที่หนัง Star Wars ที่กำกับโดย ไทก้า ไวทีที (Thor: Love and Thunder) ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เปิดเผยออกมาจนถึงตอนนี้ แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ Total Film ว่าหนัง Star Wars ของเขาจะไม่มีความเกี่ยวข้องกับ Skywalker Saga ที่ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ถูกเล่าไม่จบไม่สิ้นแม้ผ่านมานานหลายสิบปีแล้ว

ฟังนะ ผมคิดว่าจักรวาล Star Wars จะมีการขยายออกไป มันต้องขยายออกไป ผมไม่คิดว่าผมจะใช้สิ่งต่างๆ ในจักรวาล Star Wars เพื่อทำหนังที่ทำให้คนรู้สึกว่าโอ้ แจ๋วเลย นั่นคือมิเลนเนียมฟอลคอน อ้า นั่นยายของชิวเบคก้านี่นา’”

หนังพวกนั้นดีมากๆ แต่ผมก็อยากทำอะไรใหม่ๆ สร้างสิ่งใหม่ ตัวละครใหม่ และขยายโลกใบนี้ออกไป ไม่งั้นมันก็จะรู้สึกเหมือนเป็นเพียงแค่เรื่องราวเล็กๆ เรื่องหนึ่ง

ปัจจุบันหนังยังไม่มีกำหนดฉาย แต่ประธานลูคัสฟิล์มยืนยันว่าหนังของ ไทก้า ไวทีที เรื่องนี้จะถือเป็นหนัง Star Wars เรื่องแรกที่จะฉายในโรงภาพยนตร์ในอนาคต ในขณะที่มีหนังเรื่องอื่นกำลังพัฒนาอยู่อย่าง Star Wars: Rogue Squadron ของผู้กำกับ แพตตี้ เจนกินส์ (Wonder Woman), หนัง Star Wars ของ เควิน ไฟกี และหนัง Star Wars ของผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน (Star Wars: The Last Jedi)