หน้าแรก News “มันทั้งน่าขยะแขยงและไม่ถูกต้อง” ซิดนีย์ สวีนีย์ ไม่พอใจที่แฟนๆ แท็กครอบครัวของเธอไว้กับภาพเปลือยของแคสซี่จาก Euphoria

“มันทั้งน่าขยะแขยงและไม่ถูกต้อง” ซิดนีย์ สวีนีย์ ไม่พอใจที่แฟนๆ แท็กครอบครัวของเธอไว้กับภาพเปลือยของแคสซี่จาก Euphoria

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ GQ ซิดนีย์ สวีนีย์ ได้เปิดเผยว่าแฟนๆ ของเธอในโลกโซเชียลได้โพสต์ภาพเปลือยกายของเธอจากซีรีส์ Euphoria ซีซั่นแรกพร้อมกับติดแท็กครอบครัวของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอยอมรับไม่ได้

“มันไปถึงจุดที่พวกเขาแท็กครอบครัวฉัน ลูกพี่ลูกน้องฉันไม่ได้ต้องการสิ่งนี้ มันทั้งน่าขยะแขยงและไม่ถูกต้อง คุณเห็นแล้วว่าตัวละครเจออะไรบ้างในการเป็นคนที่มีความดึงดูดทางเพศในโรงเรียน แต่แล้วคนดูกลับมาทำสิ่งเดียวกัน”

“ฉันคิดว่ามันไร้สาระสิ้นดี” ซิดนีย์ตอบ หลังถูกถามว่าภาพเปลือยเหล่านั้นมันรบกวนจิตใจเธอหรือไม่ “ฉันเป็นศิลปิน ฉันรับบทเป็นตัวละคร มันทำให้ฉันอยากเล่นเป็นตัวละครที่ทำให้คนอื่นหัวเสียมากกว่า”

เมื่อปีก่อน ซิดนีย์เคยให้สัมภาษณ์กับ The Guardian ว่าเธอพยายามอย่างมากเพื่อแยกเธอกับแคสซี่ออกจากกัน เพื่อไม่ให้การที่คนเผยแพร่ภาพเปลือยของเธอจากซีรีส์กระทบกระเทือนจิตใจ

“บอกตามตรง หลังจาก Euphoria ฉันต้องหยุดใส่ใจหรือนึกถึงภาพเหล่านั้นเพราะมันเป็นภาพเล็กๆ น้อยๆ ที่อยู่ในโทรศัพท์ของใครสักคนแล้วมันก็กระจายไปทั่ว ฉันแตกต่างจากตัวละครของฉันมาก ฉะนั้นแล้วตอนฉันเห็นภาพเหล่านั้นหรือถูกแท็กกับภาพพวกนั้น ซึ่งฉันคิดว่ามันบ้ามากที่พวกเขาสามารถโพสต์ภาพเปลือยของฉันไว้บนโซเชียลและฉันไม่ได้อนุญาตเลย แต่นั่นมันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งอะนะ ฉันแค่แยกตัวเองออกจากมัน มันเหมือนกับว่า ‘นั่นคือแคสซี่ แคสซี่กำลังมีคืนวันที่ดี'”

แม้ว่าการที่ภาพเปลือยของเธอจะถูกเผยแพร่ไปทั่วจนทำให้เธอรู้สึกไม่พอใจ แต่ซิดนีย์เคยบอกกับวาไรตี้ว่าการถ่ายทำฉากเหล่านั้นมันเป็นความรู้สึกที่ต่างออกไปมาก

“มันเป็นสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยมาก ฉันโชคดีมากที่ได้อยู่ในกระบวนที่คิดมาอย่างรอบคอบแล้ว ตอนนี้เรามีผู้ประสานงานด้านฉากล่อแหลม ฉันรู้สึกมั่นใจกับร่างกายของฉันอย่างแปลกประหลาดผ่านแคสซี่”

ซิดนีย์จะกลับมารับบทเป็นแคสซี่อีกครั้งใน Euphoria ซีซั่นสามที่มีกำหนดฉายในปี 2023