หน้าแรก News เจมส์ กันน์ กำลังเขียนบทหนัง Superman ที่ไม่ได้รับบทโดย เฮนรี คาวิลล์

เจมส์ กันน์ กำลังเขียนบทหนัง Superman ที่ไม่ได้รับบทโดย เฮนรี คาวิลล์

หลังจากผ่านการวางแผนระยะยาวให้กับจักรวาลดีซีมาสักพัก ล่าสุดประธานร่วมของดีซีสตูดิโออย่าง เจมส์ กันน์ ได้ออกมาเปิดเผยบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าปัจจุบันเขากำลังเขียนบทหนัง Superman เรื่องใหม่อยู่ครับ

หนังจะโฟกัสไปที่เรื่องราวของ คลาร์ก เค้นต์ วัยหนุ่ม ซึ่งจะรับบทโดยนักแสดงหน้าใหม่แทนที่จะเป็น เฮนรี คาวิลล์ แต่กันน์กับ ปีเตอร์ ซาฟราน ประธานร่วมอีกคนได้พบปะกับคาวิลล์เพื่อหารือเรื่องโครงการที่พวกเขาจะทำงานร่วมกันในอนาคตแล้วเช่นกัน

“ปีเตอร์กับผมมีสเลทหนังดีซีทที่พร้อมมากแล้ว ซึ่งถึงแม้เราจะไม่สามารถพูดถึงมันข้อมูลที่น่าดีใจไปมากกว่านี้ได้ แต่เราสามารถแบ่งปันข้อมูลที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับโครงการแรกของเราได้ในช่วงต้นปีหน้าครับ ในบรรดาสเลทหนังเหล่านั้นคือ Superman ที่กำลังอยู่ในช่วงแรกของการพัฒนา เรื่องราวของเราจะโฟกัสไปที่ช่วงชีวิตก่อนหน้าของซูเปอร์แมน ฉะนั้นตัวละครนนี้จะไม่ได้รับบทโดย เฮนรี คาวิลล์ แต่เราเพิ่งมีการประชุมที่ยอดเยี่ยมกับเฮนรี และเราเป็นแฟนตัวยงของเขา เราได้พูดคุยถึงความเป็นไปได้ที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จะทำงานร่วมกันในอนาคตแล้ว”

แหล่งข่าวบอกว่าแม้ซูเปอร์แมนคนนี้จะอายุน้อย แต่เรื่องราวจะไม่ได้อยู่ในสมอลวิลล์ บ้านเกิดของเขา แต่เขาจะเป็นนักข่าวของ เดลี่ แพลเน็ท แล้ว

ตอนนี้กันน์ยังเป็นเพียงมือเขียนบทของหนัง และหนังยังไม่มีผู้กำกับครับ