หน้าแรก News หนัง Superman ภาคใหม่ของ เฮนรี คาวิลล์ กำลังตามหามือเขียนบท

หนัง Superman ภาคใหม่ของ เฮนรี คาวิลล์ กำลังตามหามือเขียนบท

THR รายงานว่าหนัง Superman ภาคใหม่ที่มี เฮนรี คาวิลล์ รับบทนำได้เข้าสู่ขั้นตอนการพัฒนาแล้ว ปัจจุบันกำลังตามหามือเขียนบท ซึ่งมี คริสโตเฟอร์ แมคควอรี ผู้กำกับหนังที่เคยร่วมงานกับคาวิลล์ใน Mission: Impossible – Fallout เป็นหนึ่งในตัวเต็ง

ที่ผ่านมา ดเวย์น จอห์นสัน ผู้รับบทนำในหนัง Black Adam ได้พูดถึงความปรารถนาที่จะพาคาวิลล์กลับมารับบทซูเปอร์แมนอยู่หลายครั้ง และย้ำบ่อยครั้งขึ้นเมื่อได้เดินสายโปรโมท Black Adam จนนำไปสู่การคาดเดาว่าคาวิลล์จะปรากฏตัวในหนัง

ซึ่งสามารถไปลุ้นกันได้ในวันที่หนังฉาย 20 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

**เปิดเผยเนื้อหาของหนัง Black Adam**

แน่นอนว่าเป็นอย่างที่ทุกคนคาดการณ์ครับ เพราะในหนัง Black Adam มีการปรากฏตัวของคาวิลล์ในบทซูเปอร์แมนจริงๆ ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นได้เพราะความพยายามของจอห์นสันที่อยากให้แบล็คอดัมได้ต่อกรกับซูเปอร์แมนในอนาคตข้างหน้า

ในรายงานบอกว่าเดิมที ซูเปอร์แมนของคาวิลล์ไม่ได้อยู่ในแผนดั้งเดิมของหนัง Black Adam แต่เพิ่งมีแนวคิดนี้เกิดขึ้นในช่วงถ่ายซ่อมเมื่อต้นปี แต่กลับถูกขัดขวางโดย วอลเตอร์ ฮามาดะ ผู้บริหารที่เข้ามาดูแลดีซีในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เพราะอยากให้ดีซีก้าวพ้นยุคของผู้กำกับคนหนึ่งไป ซึ่งก็คือ แซ็ค สไนเดอร์ ที่มีอิทธิพลมากเกินไปและสามารถวางตารางฉายหนังได้อยู่หลายปี และฮามาดะก็มีแผนสร้างหนังซูเปอร์แมนของตัวเองอยู่เช่นกัน หนึ่งในนั้นคือซูเปอร์แมนผิวดำที่เล่าเรื่องราวหลายทศวรรษโดยมือเขียนบท ทา-เนฮีซี โคตส์ (Between the World and Me)

หลังจากที่ฮามาดะบอกว่าไม่ได้ จอห์นสันจึงหันไปปรึกษา ไมเคิล เดอ ลูก้า และ แพม แอบดี้ หัวหน้าวอร์เจอร์พิกเจอร์ส ที่เห็นด้วยกับจอห์นสัน ก่อนจะมีการเจรจาต่อรองอย่างดุเดือดในช่วงเดือนสิงหาคมและถ่ายฉากซูเปอร์แมนในเดือนถัดมา

ปัจจุบันดีซียังไม่มีหัวหน้าเข้ามารับช่วงต่อฮามาดะ เดอ ลูก้าและแอบดี้จึงเป็นคนอนุมัติโครงการต่างๆ ที่เกี่ยวกับดีซีไปก่อน ที่ผ่านมาก็มีทั้ง Joker 2, Aquaman and the Lost Kingdom และ The Flash จนมีข่าวลือว่าพวกเขาอาจเข้ามาดูแลดีซีอย่างถาวร

สำหรับจอห์นสัน แม้ว่าเขาจะมีความหลงใหลในดีซีอย่างมาก แต่เขาไม่ได้หวังว่าจะเข้ามาบริหารเสียเอง

“ตำแหน่งที่ดีที่สุดที่ผมจะทำให้กับดีซีได้คือที่ปรึกษาครับ ผมช่วยในส่วนตรงนี้ได้ ผมรักดีซี มันอยู่ในสายเลือดผม” จอห์นสันกล่าว “ด้วยจิตวิญญาณของการเติบโตไปพร้อมๆ กับจักรวาลดีซี ผมจะอยู่ตรงนี้เพื่อช่วยเหลือในทุกวิถีทาง รวมถึงการตามหาผู้นำที่เหมาะสมด้วย”

หนัง Superman ภาคใหม่ของคาวิลล์ยังไม่มีกำหนดฉาย