หน้าแรก News “นี่คือความฝันของผม”​ ซุงกัง พูดถึงตอนที่ได้เห็น ดาร์ธ เวเดอร์ และเหล่าเจได ระหว่างถ่ายซีรีส์ Obi-Wan Kenobi

“นี่คือความฝันของผม”​ ซุงกัง พูดถึงตอนที่ได้เห็น ดาร์ธ เวเดอร์ และเหล่าเจได ระหว่างถ่ายซีรีส์ Obi-Wan Kenobi

เผื่อใครไม่ทราบ ซุงกัง หรือฮานจากหนังชุด Fast & Furious ก็เป็นอีกคนที่ร่วมแสดงซีรีส์ Obi-Wan Kenobi ของ Disney+ ด้วยครับ ซึ่งล่าสุดระหว่างที่ให้สัมภาษณ์กับ Rotten Tomatoes เขาก็แสดงความตื่นเต้นที่มีต่อซีรีส์เรื่องนี้ และการได้เห็น ดาร์ธ เวเดอร์ และเหล่าเจไดตัวเป็นๆ เดินอยู่ในกองถ่าย

”ความรู้สึกที่ผมได้จากกองถ่ายก็คือทีมงานทุกคน เมื่อคุณมองไปที่ตาของพวกเขา มันเหมือนกันเด็กๆ ที่คิดว่า ‘ฉันโตมากับการดูสตาร์วอร์ส นี่คือความฝันของฉันที่ได้อยู่ตรงนี้ เพื่อได้เห็นตัวละครจากสตาร์วอร์สสักตัว หรือดาร์ธ​ เวเดอร์ หรือหนึ่งในเหล่าเจไดเดินไปเดินมา’“

“มันไม่สำคัญว่าคุณจะอายุเท่าไหร่”​ ซุงกังกล่าวต่อ “ไม่ว่าจะเป็นช่างแต่งหน้าแต่งตัวของผม คนที่ทำเครื่องแต่งกาย และนักออกแบบกองถ่าย มันให้ความรู้สึกถึงการสืบทอด เหมือนกับว่าทุกคนกำลังพูดถึงประวัติศาสตร์ และทำไมพวกเขาถึงรู้สึกมีความสุขที่ได้มาอยู่ที่นี่ มันมีประวัติศาสตร์ มีจิตวิญญาณร่วมกัน และความหลงใหลความเกี่ยวพันที่อยู่ในตัวละครของสตาร์วอร์สทุกตัว”

หากอ่านระหว่างบรรทัดอาจบอกได้ว่า ซุงกังได้ร่วมฉากกับ เฮย์เดน คริสเตนเซน ที่กลับมารับบทเป็นดาร์ธ เวเดอร์ อีกครั้ง

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือด้วยว่าเนื้อเรื่องของซีรีส์จะเกี่ยวกับเวเดอร์ที่ออกตามล่าเจไดที่เหลืออยู่

ซีรีส์มีกำหนดฉายปีหน้า