หน้าแรก News HBO Max ประกาศสร้างซีรีส์ภาคแยกตัวละครของ จอห์น ซีน่า ใน The Suicide Squad

HBO Max ประกาศสร้างซีรีส์ภาคแยกตัวละครของ จอห์น ซีน่า ใน The Suicide Squad

ล่าสุด HBO Max ได้ประกาศสร้างซีรีส์ให้กับตัวละคร Peacemaker ซึ่งเป็นภาคแยกของหนังที่กำลังจะฉายในปีหน้าอย่าง The Suicide Squad โดยจะได้ จอห์น ซีน่า ผู้รับบทในฉบับหนังกลับมารับบทให้ อีกทั้งยังได้ เจมส์ กันน์ เข้ามาเขียนบทและกำกับบางตอนให้ด้วยครับ

ยังไม่ชัดเจนว่าเนื้อเรื่องจะเล่าถึงอะไร แต่รายงานบอกว่าจะมีทั้งหมด 8 ตอน โดยมาในแนวแอ็คชั่นปนตลก และอาจเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของตัวละคร พิซเมคเกอร์ ชายที่เชื่อในคำว่าสันติภาพไม่ว่าเขาจะต้องฆ่าคนสักกี่คนเพื่อให้ได้มันมา

ซีรีส์จะเปิดกล้องถ่ายทำต้นปี 2021 ก่อนที่กันน์จะเข้าไปกำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ในขณะที่ The Suicide Squad ได้วางกำหนดฉายเอาไว้ต้นเดือนสิงหาคม 2021

“Peacemaker เป็นโอกาสดีที่จะได้เจาะลึกประเด็นปัญหาในโลกปัจจุบัน ผ่านมุมมองของซูเปอร์ฮีโร่ ซูเปอร์วายร้าย และไอ้งั่งที่สุดในโลก” เจมส์ กันน์ กล่าว “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ขยายโลกของ The Suicide Squad และนำตัวละครนี้จากจักรวาลหนังดีซีมาถ่ายทอดในซีรีส์ แน่นอนว่าการได้กลับมาร่วมงานกับ จอห์น, ปีเตอร์, และเพื่อนๆ ของผมในวอร์เนอร์ บราเธอร์ส มันคือโชคสองชั้น”