หน้าแรก News ชุดของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ใน The Suicide Squad ได้แรงบันดาลใจจากเกม Batman: Arkham City

ชุดของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ใน The Suicide Squad ได้แรงบันดาลใจจากเกม Batman: Arkham City

รูปลักษณ์ของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ มีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดทั้งในหนัง Suicide Squad และ Birds of Prey ซึ่งมีความน่าสนใจและที่มาที่ไปในตัวของมันเอง จนล่าสุดใน The Suicide Squad ที่เธอมีโอกาสเปลี่ยนรูปลักษณ์เป็นโทนดำแดงที่คล้ายคลึงกับเกม Batman: Arkham City นั่นทำให้ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ออกมาเปิดเผยว่าลุคดังกล่าวมีการพูดถึงเป็นอย่างมากก่อนที่เขาจะเข้ามากำกับด้วยซ้ำ

“ความจริงก็คือผมมีแผนที่ขนาดใหญ่เกี่ยวกับลุคที่แตกต่างกันออกไปของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ซึ่งผมรวบรวมจากสื่อต่างๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ที่ผมชอบหนึ่งในนั้นก็คือลุคของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ จากเกม Arkham อาจจะเป็นลุคที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ดังนั้นโฉมแรกของเธอเลยมีรากฐานจากชุดนั้น”

กันน์ยังเล่าด้วยว่าความสัมพันธ์ระหว่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ กับ ริค แฟล็ค จะเป็นส่วนที่ถูกเล่าอยู่ประปรายในหนัง แต่ไม่ได้บอกว่ามีความสำคัญยังไงต่อตัวหนังครับ

“ฮาร์ลีย์ชอบสมาชิกส่วนใหญ่ของทีมเดนตาย แต่เธอเกลียด ริค แฟล็ค เพราะเขาคือสิ่งที่ตรงข้ามกับสิ่งที่เธอคิดว่าเจ๋ง เธอชอบพวกประหลาดๆ มากกว่า เธอคิดว่าวีเซลเจ๋งเพราะเขาเป็นตัวละครประหลาดๆ ตัวนึง”

“เธอคิดว่า ริค แฟล็ค เป็นพวกทหารเคร่งเครียด นี่ไม่ใช่จุดโฟกัสหลักของหนัง แต่เป็นสิ่งที่ถูกเล่าอยู่รายรอบ ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญ และมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดทั้งเรื่องว่าพวกเขาเกี่ยวข้องกันอย่างไร พวกเขาคิดยังไงต่อกัน และโดยเฉพาะว่าฮาร์ลีย์คิดยังไงกับริค”

หนังมีกำหนดฉาย 5 สิงหาคมนี้