หน้าแรก News โจเอล คินนาแมน เกือบไม่มีบทในหนัง The Suicide Squad เพราะติดถ่ายซีรีส์เรื่องอื่น

โจเอล คินนาแมน เกือบไม่มีบทในหนัง The Suicide Squad เพราะติดถ่ายซีรีส์เรื่องอื่น

โจเอล คินนาแมน ได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ THR ว่าเดิมทีแล้วเขาเกือบไม่ได้กลับมารับบทเป็น ริค แฟล็ก ในหนังเรื่อง The Suicide Squad เพราะเขาดันมีถ่ายซีรีส์ For All Mankind ซีซั่นสองของแอปเปิ้ลทีวีพลัสในช่วงเวลาเดียวกันพอดี

แต่โชคดีที่หลังคิดหาวิธีอยู่หลายเดือน พวกเขาทำให้คินนาแมนมาถ่ายหนังเรื่องนี้จนได้ แต่คินนาแมนต้องบินกลับไปมาระหว่างกองถ่ายของ The Suicide Squad ที่แอตแลตาและของ For All Mankind ที่แอลเอ

”ใช่ครับ ผู้จัดการของผม เชลลีย์ บราวนิ่ง และเอเจนต์ของผม บูมเมอร์ มัลคิน และแอนดรูว์ ฟินเคิลสเตน ต้องได้รางวัลออสการ์สาขานี้แน่นอนเพราะมันเป็นสถานการณ์ที่วุ่นวายมากๆ และผมต้องขอบคุณ รอน มัวร์ มากๆ และทุกๆ คนในแอปเปิ้ลสำหรับความช่วยเหลือ”

”วอร์เนอร์ฯ อยู่ในช่วงเริ่มทำก็จริง แต่พวกเขาขยับอะไรไม่ได้แล้วเพราะมีนักแสดงเยอะ มันเลยเป็นตารางงานที่ยุ่งเหยิงมาก พวกเขาใช้เวลาคิดหลายเดือนเลยว่าจะเอาไงดี จริงๆ แล้วมีคนในวอร์เนอร์ฯ บอกเจมส์ (กันน์) ด้วยว่า ‘เราอาจต้องเขียนบทใหม่นะเพราะตารางงานชนกัน’“

”ผมเลยหวั่นใจ แต่แล้วพวกเขาก็คิดออก ผมต้องบินกลับไปกลับมาเยอะมาก แต่พวกเขาทำได้ ส่วนใหญ่นะ ผมต้องถ่ายเป็นส่วนๆ อยู่ที่แอตแลนตาสามสัปดาห์ แล้วก็สองสัปดาห์ที่แอลเอ จากนั้นอีกเดือนหนึ่งที่แอตแลนตา ละก็เดือนหนึ่งที่แอลเอ แต่มีหลายสัปดาห์เหมือนกันที่ผมต้องบินกลับไปกลับมา วุ่นวายมาก มันยากเป็นพิเศษเพราะผมต้องออกกำลังกายอย่างหนักและพยายามให้รูปร่างดีอยู่ตลอด แต่นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเมื่อต้องอยู่บนเครื่องบินตลอดเวลา ต้องเตรียมอาหารไว้สองที่ ผมเคยอยู่ที่ปานามาสองสามสัปดาห์ด้วย”

ปัจจุบันหนังมีกำหนดฉายในไทย 2 กันยายนนี้