หน้าแรก News เจมส์ กันน์ บอกว่าฉากบู๊ของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ใน The Suicide Squad เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และเจ๋งที่สุดเท่าที่เคยทำมา

เจมส์ กันน์ บอกว่าฉากบู๊ของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ใน The Suicide Squad เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และเจ๋งที่สุดเท่าที่เคยทำมา

นอกจากที่หนัง The Suicide Squad จะมีจุดเด่นเป็นความกวนโอ๊ยของทีมเดนตายที่ต้องทำภารกิจกู้โลกแล้ว อีกอย่างก็คงหนีไม่พ้นการดีไซน์ฉากแอ็คชั่นที่ต้องถึงใจและรู้สึกถึงความเป็นความตาย โดยฉากที่ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ภูมิใจมากที่สุดก็คงเป็นฉากบู๊ฉากหนึ่งของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่เขาเคลมว่า “เจ๋งที่สุดเท่าที่เขาเคยเขียนมา” เลยทีเดียว

“เธอทำได้ทุกอย่าง หรือผมคงคิดไปเองว่าเธอทำได้ทุกอย่าง” กันน์พูดถึงผู้รับบทอย่าง มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ “และเมื่อถึงวันที่เธอต้องร้องเพลง ผมบอกว่า ‘โอเค คุณทำได้หมดเลยยกเว้นเรื่องร้องเพลง’ แต่เธอเป็นนักแสดงที่เก่งกาจ เธอกลายเป็นตัวละครไปโดยปริยาย เธอเล่นตลกได้ เล่นดราม่าได้ โดยเฉพาะทางร่างกาย เธอเป็นนักกีฬาโดยแท้ สามารถแสดงโลดโผนได้อย่างสง่างามและสวยงาม”

“ผมเลยเขียนฉากแอ็คชั่นที่ใหญ่ที่สุดที่ผมเคยเขียนให้ฮาร์ลีย์ และมันก็สนุกดีที่ได้สร้างทุกอย่างในทุกระดับ ตั้งแต่การทำงานกับสตันท์ไปจนถึงการทำงานร่วมกับเธอ นี่อาจเป็นนาทีที่ผมชอบมากที่สุดเท่าที่ผมเคยถ่ายทำมาเลยก็ได้”

แน่นอนว่ากันน์ไม่ได้บอกว่าเป็นฉากไหน แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าเป็นฉากลุยเดี่ยวของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่ปรากฏสั้นๆ ในตัวอย่างครับ

หนังมีกำหนดฉายในไทย 29 กรกฎาคมนี้