หน้าแรก News ทุกตอนของ Stranger Things 4 จะมีความยาวมากกว่า 1 ชั่วโมง

ทุกตอนของ Stranger Things 4 จะมีความยาวมากกว่า 1 ชั่วโมง

หากคุณกำลังกังวลว่าการที่ซีรีส์ Stanger Things 4 ถูกแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท แล้วความยาวของแต่ละตอนจะถูกหั่นจนสั้นลง ล่าสุดมือเขียนบทพี่น้องดัฟเฟอร์ได้ออกมาให้ความชัดเจนว่าซีรีส์จะมาพร้อมกับความยาวจุใจ โดยทุกตอนจะมีความยาวมากกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งเต็มไปด้วยเนื้อหาที่พวกเขาอยากจะใส่ลงไปอย่างเช่นตำนานของ Upside Down รวมถึงตอนพิเศษสำหรับซีซั่นนี้ด้วย

”ผมไม่คิดว่าเราจะมีตอนที่มีความยาวน้อยกว่า 1 ชั่วโมง แม้ว่าในซีซั่น 1 จะมีตอนที่มีความยาวราว 35 นาที คุณลืมเรื่องนั้นไปได้เลย ซีซั่นนี้จะยาวมาก ฉะนั้นผมคิดว่ามันจะยาวเกือบสองเท่าของซีซั่นก่อนหน้า มันทั้งเต็มไปด้วยคุณภาพและความรู้สึกที่แตกต่างอย่างแน่นอน”

ด้วยเวลาที่มากขึ้น ทำให้พวกเขาสามารถเล่าเรื่องที่หลายคนสงสัยและติดค้างอย่างเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เริ่มต้นขึ้นในเมืองฮอว์กินส์ได้

”ย้อนกลับไปตอนที่เรากำลังทำซีซั่นแรก เน็ตฟลิกซ์ถามเราว่า ‘คุณช่วยอธิบายตำนานพวกนี้ให้เราฟังได้ไหม?‘ เราเลยเขียนเอกสารปึกใหญ่ 20 หน้าขึ้นมา ซึ่งเราอธิบายทุกอย่างของสิ่งที่เกิดขึ้นและอธิบายว่า Upside Down คืออะไร แต่ในแต่ละซีซั่นเราแค่เล่ามันทีละนิด แต่สำหรับซีซั่นล่าสุด เราอยากจะเข้าไปตอบคำถามเหล่านั้น แต่เพื่อทำให้มันถูกที่ถูกทาง ซีซั่นนี้มันเลยใหญ่ขึ้นและใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ”

Stranger Things 4 พาร์ทแรกมีกำหนดฉาย 27 พฤษภาคม และพาร์ทสอง 1 กรกฎาคมนี้ ทาง Netflix