หน้าแรก News Stranger Things 4 จะมีการเปิดเผยความลับครั้งใหญ่ของ จิม ฮอปเปอร์

Stranger Things 4 จะมีการเปิดเผยความลับครั้งใหญ่ของ จิม ฮอปเปอร์

ใน Stranger Things ซีซัน 2 อีเลฟเว่นได้บังเอิญไปเจอกับกล่อง 5 กล่องที่เป็นของจิม ฮอปเปอร์ (เดวิด ฮาร์เบอร์) ซึ่งบางส่วนถูกเขียนติดไว้ว่า “พ่อ”“นิวยอร์ก” และ “เวียดนาม” ซึ่งดูเผินๆ อาจจะไม่มีอะไร แต่จากคำบอกเล่าของฮาร์เบอร์ขณะไปปรากฎตัวที่ที่งาน Liverpool Comic-Con กล่องพวกนี้อาจเป็นเรื่องราวสำคัญที่จะถูกเปิดเผยในซีซัน 4 ครับ

“มีสามเรื่องนี้ที่เราใส่เอาไว้ในซีซันนั้นแต่ยังไม่ได้เอามาเล่น ซึ่งมันหมายถึงพวกเขาเป็นมือเขียนบทที่แย่ แต่พี่น้องดัฟเฟอร์เป็นมือเขียนบทที่เก่งมากๆ ฉะนั้นผมจึงรู้ว่าในซีซัน 4 จะต้องมีการเปิดเผยครั้งใหญ่เกี่ยวกับภูมิหลังของฮอปเปอร์แน่ๆ”

ฮาเบอร์บอกว่าเขารู้ความลับนี้มานานแล้วและตื่นเต้นมากๆ ที่ในที่สุดผู้ชมก็จะได้รู้เหมือนกับเขาสักที

“มันเป็นหนึ่งในเรื่องที่ผมรู้ตั้งแต่เฟรมแรกของช็อทแรก และเราก็ยังไม่ได้เผยมันออกมา แต่ในที่สุดเราจะเปิดเผยมันด้วยความยิ่งใหญ่ มันเป็นเรื่องของเขาที่ผมชอบและพวกคุณก็ยังไม่รู้ ซึ่งมันเกี่ยวข้องกับภูมิหลังของนิวยอร์ก เวียดนาม และพ่อ ผมตื่นเต้นมากๆ ที่พวกคุณจะได้รู้อะไรมากขึ้น และแน่นอนว่ามันเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เขาทำกับอีเลฟเว่นและจอยซ์ อะไรประมาณนั้นด้วย”

Stranger Things 4 หยุดถ่ายทำไปตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควด-19 ปัจจุบันไม่มีรายงานว่าจะกลับมาถ่ายต่อได้เมื่อไหร่