หน้าแรก News เกรซ แวน เดียน จะรับงานแสดงน้อยลง หลังถูกผู้อำนวยการสร้างล่วงละเมิดทางเพศและขอให้ Threesome กับเขา

เกรซ แวน เดียน จะรับงานแสดงน้อยลง หลังถูกผู้อำนวยการสร้างล่วงละเมิดทางเพศและขอให้ Threesome กับเขา

แม้ว่า เกรซ แวน เดียน จะโด่งดังจากการเป็นตัวละครสมทบ Stranger Things ซีซั่น 4 จนทำให้เธอดูเหมือนจะมีโอกาสสดใสในวงการ แต่ดูเหมือนว่าความเป็นจริงนั้นโหดร้ายกว่าที่คิด เมื่อแวน เดียนเปิดเผยในช่องสตรีมมิ่งใน Twitch ของเธอว่าเธอได้ปฏิเสธหนัง 4 เรื่องไปเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน เพราะประสบการณ์การถูกล่วงละเมิดทางเพศที่เธอได้เจอกับการทำงานก่อนหน้านี้

“เรื่องมันเป็นแบบนี้ ฉันเห็นบางคนเสียใจที่ฉันปฏิเสธบทในหนังเรื่องต่างๆ และตัดสินใจที่จะสตรีมให้มากกว่านี้ แต่ความเป็นจริงแล้วเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน ฉันเจอกับประสบการณ์การทำงานที่ไม่ค่อยดีนักกับคนที่ฉันได้ทำงานด้วย”

ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ผู้อำนวยการสร้างหนังได้ล่วงละเมิดทางเพศขณะอยู่ในกองถ่าย

“หนังเรื่องล่าสุดที่ฉันได้เล่น ผู้อำนวยการสร้างคนนึงขอให้ฉันแบบว่า… คือเขาจ้างผู้หญิงคนนึงมานอนกับเขา แล้วเขาก็ให้เธอมาถามฉันว่าจะร่วมทรีซัม(Threesome)กับเขาไหม นั่นคือหัวหน้าของฉันนะ ฉันปฏิเสธไปแล้วฉันก็ร้องไห้และเสียใจมากๆ”

“แต่ทุกคนเอาแต่ถามฉันว่า ‘การสตรีมมันดีต่อสภาพจิตใจเธอยังไง?’ ก็ฉันนั่งเล่นเกมอยู่ในบ้าน แล้วก็ไม่มีหัวหน้าคนไหนมาขอให้ฉันมีเซ็กซ์ด้วยซักหน่อย”

นอกจากการกลับไปเน้นสตรีมแล้ว เธอยังหวังว่าจะได้กลับไปแสดงหนังด้วยโครงการที่เธอสามารถควบคุมทุกอย่างได้ด้วยตัวเองเช่นกัน

“ฉันมีความสุขดีตรงนี้ ฉันได้พัฒนาโปรเจคของฉันเองและหวังว่าจะมีใครสักคนตัดสินใจให้เงินลงทุนกับโครงการพวกนี้ เพราะฉันสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเอง แล้วฉันก็จะไม่ถามให้นักแสดงมามีเซ็กซ์กับฉันด้วย”

เกรซ แวน เดียน กำลังจะมีผลงานหนังในชื่อ V for Vengeance และ What Comes Around ที่จะฉายในเทศกาลหนังโตรอนโตครับ