หน้าแรก News เซธ โรเกน รับบทลุงคนโปรด ในหนังชีวิตวัยเด็กของ สตีเวน สปิลเบิร์ก

เซธ โรเกน รับบทลุงคนโปรด ในหนังชีวิตวัยเด็กของ สตีเวน สปิลเบิร์ก

พ่อมดแห่งฮอลลีวูด สตีเวน สปิลเบิร์ก กำลังจะมีผลงานกำกับหนังเรื่องใหม่ที่ยังไม่มีชื่อเรื่อง ซึ่งดัดแปลงหลวมๆ จากชีวิตวัยเด็กของเขา และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแม่ ซึ่งเคยมีการรายงานมาแล้วว่า มิเชล วิลเลียมส์ จะรับบทเป็นแม่ของเขา และล่าสุดก็เพิ่งได้นักแสดงหลักคนใหม่อย่าง เซธ โรเกน มารับบทเป็นลุงคนโปรดของสปิลเบิร์ก

หนังจะเล่าถึงช่วงเวลาที่สปิลเบิร์กเติบโตขึ้นมาในรัฐแอริโซนา ที่กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับหนังหลายเรื่องของเขา ทั้งใจความเรื่องราวและตัวละครในเรื่อง ซึ่งตอนนี้หนังยังอยู่ในช่วงคัดนักแสดงเด็กที่จะมารับบทเป็นสปิลเบิร์ก และเพื่อนๆ ของเขาในแต่ละช่วงวัย

สปิลเบิร์กจะร่วมเขียนบทกับ โทนี คุชเนอร์ มือเขียนบทที่สปิลเบิร์กเคยร่วมงานด้วยมาก่อนในหนัง Lincoln (2012) และ West Side Story มีแผนเปิดกล้องถ่ายทำช่วงหน้าร้อนปีนี้ และคาดว่าจะฉายภายในปี 2022