หน้าแรก News เฟลิซิตี โจนส์ บอกว่าเธอใช้เวลา 1 สัปดาห์เต็ม เพื่อถ่ายฉากจบ Rogue One: A Star Wars Story

เฟลิซิตี โจนส์ บอกว่าเธอใช้เวลา 1 สัปดาห์เต็ม เพื่อถ่ายฉากจบ Rogue One: A Star Wars Story

นอกจากฉากเซอร์ไพรส์ของดาร์ธเวเดอร์ท้ายเรื่องของหนัง Rogue One: A Star Wars Story แล้ว ฉากที่ จิน และดิเอโก โอบกอดกันและกันในขณะที่ระเบิดขนาดใหญ่กำลังมุ่งหน้ามาหาพวกเขา ก็เป็นอีกหนึ่งฉากที่ประทับใจไม่รู้ลืมเช่นกัน

ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับ THR เฟลิซิตี โจนส์ ผู้รับบทจิน ก็ได้เปิดเผยว่าการถ่ายฉากเล็กๆ ที่ไม่ซับซ้อนฉากนี้ ใช้เวลานานถึง 1 สัปดาห์เลยทีเดียว

”เราถ่ายช่วงเย็นในทุกๆ วันเป็นเวลา 1 สัปดาห์เพื่อให้ได้แสงอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด เพื่อให้ได้แสงสีชมพูที่สมบูรณ์แบบที่สุด เราเลยเข้าใจฉากนั้นแบบทะลุประโปร่งหลังหมดสัปดาห์นั้น”

“มันน่าทึ่งมากที่ได้เห็นว่ามันแปรเปลี่ยน ขยับ และเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร เราถ่ายฉากนั้นด้วยวิธีที่ดิบ เป็นธรรมชาติ และมีชีวิตชีวามากๆ ซึ่งฉันคิดว่ามันเป็นเหตุผลที่ทำไมหลายๆ คนถึงอินไปกับมัน ฉันคิดว่าพวกเขาชอบที่มันสมจริงและมีองค์ประกอบของหนังสตาร์วอร์สยุค 70 ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและสมจริงในแบบที่คล้ายๆ กัน”

ก่อนหน้านี้โจนส์เคยบอกด้วยว่าเธอยังอยากกลับไปรับบทเป็นจิน แต่เพื่อสำรวจอนาคต ไม่ใช่อดีตของตัวละครครับ

“ฉันมักพูดอยู่เสมอว่าการเอาตัวละครที่ตายแล้วกลับมาเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ในจักรวาลสตาร์วอร์ส ฉันเลยรู้สึกว่าธุระของจินยังไม่จบ ฉันคิดว่ามันคงมหัศจรรย์มากแน่ๆ ถ้าได้เห็นเธอแก่ขึ้นและฉลาดขึ้นและสู้กับพลังมืดในจักรวาล ซึ่งดูเหมือนว่ามีมากมายเหลือเกิน”