หน้าแรก News “การไม่รับฟังบ้างก็เป็นเรื่องสำคัญ” เดซี ริดลีย์ ฝากคำแนะนำถึงนักแสดงหญิงรุ่นใหม่ของ Star Wars

“การไม่รับฟังบ้างก็เป็นเรื่องสำคัญ” เดซี ริดลีย์ ฝากคำแนะนำถึงนักแสดงหญิงรุ่นใหม่ของ Star Wars

ในฐานะรุ่นพี่ที่เคยเจอความเห็นทั้งดีและแย่จากแฟนๆ สตาร์วอร์สมาก่อน เดซี ริดลีย์ กล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์กับวาไรตี้ว่าการหยุดรับฟังความเห็นต่างๆ บ้างก็เป็นเรื่องสำคัญกับวงการนี้ ซึ่งเป็นคำแนะนำที่เธอยากส่งถึง อแมนดา สเตนเบิร์ก นักแสดงสาวที่กำลังรับบทนำในซีรีส์สตาร์วอร์สเรื่องใหม่ชื่อ The Acolyte

“โลกเป็นสถานที่สุดจะบ้า การไม่รับฟังบ้างก็เป็นเรื่องสำคัญ ไม่ใช่แค่กับ Star Wars แต่กับทุกเรื่องเลย พยายามและอยู่ในโมเมนต์นั้นๆ และสนุกกับสิ่งที่มันเป็นเพราะชีวิตนี้มันผ่านไปเร็ว อแมนดา สเตนเบิร์ก รับมือได้อยู่แล้ว เธอทำงานมานานมาก ฉันนั่งข้างๆ ผู้บริหารคนหนึ่งตอนไปดู Wakanda Forever รอบปฐมทัศน์ เขาบอกว่า (The Acolyte) นั้นสุดยอดมาก”

“ทุกคนรู้ว่ามันจะเป็นยังไงและพวกเขาจะเป็นแบบนั้นได้ยังไง ทุกคนต่างอยู่ในโลกนี้ที่ผู้คนพูดมากเกินความจำเป็นและแสดงความเห็นมากเกินความจำเป็น มันเป็นเรื่องปักเจกมากๆ จงตามหาเรื่องดีๆ และสนุกกับมันดีกว่าค่ะ”

The Acolyte เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญลึกลับที่จะพาผู้ชมเข้าสู่กาแล็กซี่แห่งความลับอันมืดมิดและพลังด้านมืดที่เกิดขึ้นในวันท้ายๆ ของยุคจุดสูงสุดของสาธารณรัฐ เมื่ออดีตพาดาวัลกลับมาพบกับอาจารย์ของเธออีกครั้งเพื่อสืบคดีอาชญากรรมต่อเนื่อง แต่ทว่ากองกำลังที่พวกเขากำลังเผชิญหน้าอยู่นั้นน่ากลัวที่พวกเขาคาดคิดไว้

สร้างโดย เลสลีย์ เฮดแลนด์ จาก Russian Doll มีกำหนดฉายบน Disney+