เอ็ดการ์ ไรท์ ผู้กำกับจาก Baby Driver และ Scott Pilgrim vs. the World เตรียมร่วมพัฒนา กำกับ และอำนวยการสร้างหนังเรื่องใหม่ชื่อ Stage 13 ที่ได้ ไซมอน ริช นักเขียนจาก Saturday Night Live รับหน้าที่เขียนบทให้
Stage 13 ถูกดัดแปลงจากเรื่องสั้นในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวของผีนักแสดงสาวยุคหนังเงียบที่สิงอยู่ในโรงถ่ายหนังมาหลายทศวรรษ เมื่อเธอได้พบกับผู้กำกับตกอับคนหนึ่ง ทั้งคู่จึงร่วมมือกันสร้างชื่อเสียงให้ดังก้องโลก
นอกจากเรื่องนี้แล้ว ไรท์ยังมีชื่อเป็นผู้กำกับ The Chain ให้ยูนิเวอร์แซลด้วย เล่าเรื่องราวของแม่ที่พบว่าลูกสาววัย 11 ปีของเธอถูกลักพาตัวไป ทางเดียวที่เธอจะได้ลูกคืนคือต้องไปลักพาตัวเด็กคนอื่นมาและพ่อแม่ที่เป็นเหยื่อของเธอจะต้องลักพาตัวเด็กคนอื่นมาให้ได้เสียก่อน ไม่เช่นนั้นลูกของเธอจะถูกฆ่าตาย
แต่ก่อนที่เราจะได้ดูสองเรื่องนี้ ไรท์มีหนังสยองขวัญจิตวิทยาที่เตรียมฉายอย่าง Last Night in Soho ซึ่งได้เลื่อนฉายเป็น 23 เมษายน 2021 จากเดิมกันยายนนี้ครับ