หน้าแรก News ‘อนา เดอ-อาร์มัส ก็มี โจดี โคเมอร์ ก็มา’ รวมข่าวลือล่าสุดของจักรวาล Spider-Man ของ Sony

‘อนา เดอ-อาร์มัส ก็มี โจดี โคเมอร์ ก็มา’ รวมข่าวลือล่าสุดของจักรวาล Spider-Man ของ Sony

ล่าสุดมีข่าวลือจากเว็บบอร์ด 4chan ที่อ้างว่าเป็นข้อมูลหลุดจากฝั่ง Sony โดยเป็นการเผยข้อมูลของหนังในจักรวาลสไปเดอร์แมนที่เรารู้อยู่แล้วและข้อมูลใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีรายงานมาก่อนครับ

เริ่มจาก Kraven the Hunter ที่มีการยืนยันมาก่อนแล้วว่า แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน และ Madame Web ที่ได้ ดาโกต้า จอห์นสัน และ ซิดนีย์ สวีนีย์ รับบทนำ ต้นทางยังบอกด้วยว่า เวร่า ฟาร์มิก้า อยู่ในระหว่างเจรจาเพื่อรับบทตัวร้ายหลักด้วย

สำหรับ Venom 3 ทอม ฮาร์ดี และ มิเชล วิลเลียม จะกลับมารับบทเดิม และแอนดี เซอร์คิส กลับมากำกับ เนื้อหาจะเล่าถึง เวน่อม และ ท็อกซิน ที่ถูกรัฐบาลตามล่า และได้ร่วมมือกันต่อสู้กับที่ ซิโนเฟจ (Xenophage) ซิมบิโอตที่เกิดจากการดัดแปลงพันธุกรรม

Spider-Woman หนังที่มีการยืนยันแล้วว่า โอลิเวีย ไวล์ด จะรับหน้าที่กำกับ โซนีอยากได้ อนา เดอ อาร์มัส มารับบทนำในบท เจสสิก้า ดรูว์ และ รีเบคก้า เฟอร์กูสัน รับบทตัวร้ายหลัก เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีพลังแมงมุมตั้งแต่ยังเด็ก เนื่องจากเธอได้รับเซรุ่มที่สร้างขึ้นโดยพ่อของเธอ แต่ถูกองค์กรอาชญากรจับตัวไปเพื่อเปลี่ยนเธอเป็นอาวุธ กระทั่งเธอหลบหนีออกมาและได้ผนึกกำลังกับรัฐบาลเพื่อล้มองค์กรนี้ มีแผนฉายในปี 2024

Silver Sable โซนีอยากได้ โจดี โคเมอร์ นักแสดงรางวัลเอมมี่จาก Killing Eve มารับบทนำ เล่าเรื่องราวของทหารรับจ้าง ซิลเวีย ซาบลิโน ที่พยายามรวบรวมพลเพื่อล้างแค้นองค์กรอาชญากรระหว่างประเทศที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอ

Nightwatch โซนีอยากได้ เรกเก้-ฌอง เพจ มารับบทนำ เล่าเรื่องของ ดร.เควิน เทรนช์ ชายที่พัฒนาชุดล่องหน และพยายามป้องกันไม่ให้บริษัทชั่วร้ายใช้เทคโนโลยีนาโนของเขาไปใช้เป็นอาวุธ

ซึ่งแผนใหญ่ที่สุดของโซนีตอนนี้คือการทำหนัง Sinister Six ซึ่งเป็นการครอสโอเวอร์ระดับจักรวาลหนังแบบที่หนัง Avengers เป็น โดยอย่างน้อยจะมี เวน่อม, วัลเจอร์, มอร์เบียส และตัวร้ายอีกสามตัวเข้าไปต่อกรกับสไปเดอร์แมน แต่อาจไม่มีความเกี่ยวข้องกับหนัง Spider-Man ของ ทอม ฮอลแลนด์

ทั้งนี้โซนีมีแผนที่จะเปิดตัวสไปเดอร์แมนในจักรวาลของพวกเขาด้วย โดยได้ติดต่อไปยัง แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ สำหรับบทสไปเดอร์แมนเช่นกัน แต่เขาปฏิเสธ ทำให้มีการคุยกันว่าอาจจะใช้จักรวาลเดียวกับ The Amazing Spider-Man แต่สไปเดอร์แมนเกษียณไปแล้ว ทำให้เขาไม่จำเป็นต้องปรากฏตัวในอนาคต