หน้าแรก News ทอม ฮอลแลนด์ ยืนยันว่า โทบี้ แม็คไกวร์ และแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ไม่อยู่ในหนัง Spider-Man: No Way Home

ทอม ฮอลแลนด์ ยืนยันว่า โทบี้ แม็คไกวร์ และแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ไม่อยู่ในหนัง Spider-Man: No Way Home

ด้วยข่าวลือต่างๆ ที่ถาโถมใส่โลกอินเทอร์เน็ต ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Total Film ทอม ฮอลแลนด์ จึงได้ถูกถามเรื่องที่นักแสดงรุ่นพี่อย่าง โทบี้ แม็คไกวร์ และแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จะกลับมาในหนัง Spider-Man: No Way Home หรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าครั้งนี้เขาจะปิดปากได้มิดชิดเหมือนเคยครับ (ถ้าข่าวลือพวกนั้นมันจริงอะนะ)

“พวกเขาก็เหมือนเราทุกคน มันน่าสนใจที่พวกเขาเข้ามาในหนังเรื่องนี้เพราะพวกเขามีความเป็นเจ้าของของสไปเดอร์แมนในแบบของพวกเขาเอง และ.. ผมกำลังพูดถึง อัลเฟรด (โมลินา) และเจมี่ (ฟ็อกซ์) และคนอื่นๆ”

“การได้เห็นอัลเฟรดเข้ามา และต้องปรับตัวและเปลี่ยนแปลงสำหรับการถ่ายหนัง ผู้กำกับก็ไม่ใช่คนเดิม และตอนนี้ผมดันเป็นสไปเดอร์แมนอีก มันน่าสนใจที่ได้เห็นพวกเขาปรับตัวและเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยใหม่นี้”

“ผู้คนไม่เชื่อผมเลยตอนที่ผมบอกว่าพวกเขา (แม็คไกวร์และการ์ฟิลด์) ไม่ได้กลับมา แต่เดี๋ยวพวกเขาจะได้เชื่อผมแน่ (หัวเราะ) มันมีความหมายกับผมมาก ครั้งแรกที่คุณเห็นด็อคและตัวละครอื่นๆ ที่กลับมา มันน่าตื่นเต้นมากๆ และเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ มันเป็นการรวมตัวกันของคนสามรุ่น”

จากการที่โซนี่เริ่มปล่อยใบปิดและบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับหนังออกมาบ้างแล้ว อาจเป็นสัญญาณว่าตัวอย่างใหม่กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ครับ

หนังมีกำหนดฉายในไทย 23 ธันวาคมนี้