หน้าแรก News ทอม ฮอลแลนด์ บอกว่าตัวอย่าง Spider-Man: No Way Home เป็นเพียง “ยอดของภูเขาน้ำแข็ง”

ทอม ฮอลแลนด์ บอกว่าตัวอย่าง Spider-Man: No Way Home เป็นเพียง “ยอดของภูเขาน้ำแข็ง”

ต้องยอมรับว่าตัวอย่างหนัง Spider-Man: No Way Home ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ มากพอสมควร เพราะเต็มไปด้วยปริศนาที่ยังไม่มีคำตอบ และวายร้ายหน้าเก่าๆ ที่อาจบอกใบ้ถึงฮีโร่ที่เคยเผชิญหน้ากับพวกเขาด้วย

ล่าสุด ทอม ฮอลแลนด์ ก็ไม่พลาดที่จะพูดถึงตัวอย่างหนังผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ที่เราเห็นในตัวอย่างนั้นเป็นเพียงเศษเสี้ยวที่เราจะได้เห็นในหนังเต็ม

”ผมอยู่ที่สนามบิน ผมต้องบิน 10 ชั่วโมง ผมเลยไม่ได้เป็นคนโพสต์ตัวอย่างหนัง น้องชายผม แฮร์รี่ เขาเป็นคนโพสต์ให้ ผมเลยไม่สามารถบอกทุกคนได้ว่าผมตื่นเต้นแค่ไหน (หัวเราะ) พอเครื่องลงจอด มือถือผมสั่นเป็นเจ้าเข้า ความรักและการสนับสนุนที่พวกคุณมอบให้กับหนังเรื่องนี้ช่างน่าตื่นเต้นมากๆ บอกตามตรง นั่นเป็นเพียงยอดของภูเขาน้ำแข็งเท่านั้น”

“คุณไม่มีทางรู้ว่าอะไรจะตามมาอีก ผมตื่นเต้นมากๆ ที่ได้แบ่งปันเรื่องราวกับพวกคุณอีกและรู้สึกดีมาก มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากที่ได้กลับมาเป็นสไปเดอร์แมน ได้มีตัวอย่างหนังให้พวกคุณดู น่าตื่นเต้นมากจริงๆ ผมรักพวกคุณทุกคนนะ ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุน ขอให้สนุกกับตัวอย่างนะครับ”

หนังบอกเล่าเรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ที่ถูกเปิดโปงและไม่สามารถแยกชีวิตปกติของเขาออกจากการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้อีกต่อไป เขาจึงไปขอความช่วยเหลือจากด็อกเตอร์สเตรนจ์ แต่มันกลับกลายเป็นการเดิมพันสุดอันตรายที่ทำให้เขาค้นพบความหมายที่แท้จริงของการเป็นสไปเดอร์แมน

มีกำหนดฉายในไทย 23 ธันวาคมนี้