หน้าแรก News เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ บอกว่า Spider-Man: No Way Home จะทำให้คนดูถกเถียงกันครั้งใหญ่

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ บอกว่า Spider-Man: No Way Home จะทำให้คนดูถกเถียงกันครั้งใหญ่

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในหนัง Spider-Man: No Way Home ที่มีการพูดถึงพหุจักรวาลและแนะนำตัวร้ายหน้าเก่าจากหนังชุดก่อน ดูเหมือนว่ามันจะทำให้เกิดการถกเถียงกันครั้งใหญ่อย่างแน่นอนครับ ตามบทสัมภาษณ์ที่ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ให้ไว้ระหว่างออกรายการพอดแคสต์ Variety Awards Circut

“ใช่ครับ หนังจะสนุกมากๆ และจะมีการถกเถียงกันมากๆ ด้วย ผมมั่นใจเลย แต่มันเป็นแนวคิดที่กล้าหาญและแหลมคมนะ มันมีความทะเยอทะยานอย่างมาก ผมยังไม่ได้ดูหนังนะ แต่โดยเรื่องราวทั้งหมดแล้วผมคิดว่ามันทำได้ ผมหมายถึง แม้แต่ในหน้ากระดาษ ความกล้าหาญของมันทำให้ผมคิดว่า ‘มันจะออกมาเวิร์คได้ยังไงวะ’ อีกอย่าง มันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากๆ กับโอกาสที่พวกเขาได้เข้าไปสำรวจแนวคิดพวกนั้น ฉะนั้นใช่ครับ ผมว่ามันน่าสนใจจริงๆ ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง แต่ผมมั่นใจว่ามันจะต้องสนุกอย่างแน่นอน”

จากนั้นผู้สัมภาษณ์ก็ถามคัมเบอร์แบตช์ว่า “ผมเคยสัมภาษณ์ ทอม (ฮอลแลนด์) เมื่อปีก่อน เขาบอกว่าเขาคิดว่ามันเป็นหนังเดี่ยวฮีโร่ที่ทะเยอทะยานที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา คุณเห็นด้วยไหมครับ”

คัมเบอร์แบตช์ตอบ “จนกว่าจะถึง Doctor Strange 2 ครับ ขอท้าเลยนะทอม แต่ใช่ครับ สำหรับตอนนี้นะ มันจะเป็นแบบนั้น”

หนังบอกเล่าเรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ที่ถูกเปิดโปงและไม่สามารถแยกชีวิตปกติของเขาออกจากการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้อีกต่อไป เขาจึงไปขอความช่วยเหลือจากด็อกเตอร์สเตรนจ์ แต่มันกลับกลายเป็นการเดิมพันสุดอันตรายที่ทำให้เขาค้นพบความหมายที่แท้จริงของการเป็นสไปเดอร์แมน

มีกำหนดฉายในไทย 23 ธันวาคมนี้