หน้าแรก News ทอม ฮอลแลนด์ บอกว่า Spider-Man: No Way Home ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนัง Avengers

ทอม ฮอลแลนด์ บอกว่า Spider-Man: No Way Home ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนัง Avengers

ไม่รู้ว่าเพราะหนังมีตัวร้ายหน้าเก่ากลับมามากมายหรืออะไรกันแน่ ทอม ฮอลแลนด์ ถึงบอกว่า Spider-Man: No Way Home ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังอเวนเจอร์สเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

“มันใหญ่กว่าหนังสไปเดอร์แมนก่อนหน้านี้แน่นอน” ฮอลแลนด์ให้สัมภาษณ์กับ The Project “ในบางมุม เราก็รู้สึกเหมือนเดิม เรากลับมาที่แอตแลนตาพร้อมกับนักแสดงและทีมงานหน้าเดิม แต่ในบางมุมมันก็รู้สึกเหมือนเป็นแฟรนไชส์ที่แตกต่างออกไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง”

“เรามีวายร้ายเหล่านี้กลับมาอีกครั้ง ฉากแอ็คชั่นก็ยิ่งใหญ่ขึ้นมาก สนุกกว่าเดิม และสะเทือนอารมณ์กว่าเดิม เดิมพันสูงกว่าเดิม มันเลยรู้สึกเหมือนว่าเรากำลังทำหนังเรื่องนี้ให้เกือบจะเหมือนเป็นหนังอเวนเจอร์สเลยครับ”

ฮอลแลนด์อาจไม่ได้พูดเกินจริง เพราะก่อนหน้านี้ผู้กำกับ จอน วัตต์ ก็เคยบอกว่าหนังภาคนี้เราจะเรียกว่ามันคือ Spider-Man: Endgame ก็ยังได้เลย

หนังบอกเล่าเรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ที่ถูกเปิดโปงและไม่สามารถแยกชีวิตปกติของเขาออกจากการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้อีกต่อไป เขาจึงไปขอความช่วยเหลือจากด็อกเตอร์สเตรนจ์ แต่มันกลับกลายเป็นการเดิมพันสุดอันตรายที่ทำให้เขาค้นพบความหมายที่แท้จริงของการเป็นสไปเดอร์แมน

มีกำหนดฉายในไทย 23 ธันวาคมนี้