หน้าแรก News เจเค ซิมมอนส์ ยืนยันว่า เจ โจนาห์ เจมสัน ใน Spider-Man: No Way Home เป็นตัวแปรของไตรภาค...

เจเค ซิมมอนส์ ยืนยันว่า เจ โจนาห์ เจมสัน ใน Spider-Man: No Way Home เป็นตัวแปรของไตรภาค แซม ไรมี

ขณะออกรายการ Happy, Sad, Confused เจเค ซิมมอนส์​ ได้ยืนยันว่า เจ โจนาห์ เจมสัน ผู้ที่เกลียดสไปเดอร์แมนเข้าไส้ในหนัง Spider-Man: No Way Home เป็นตัวแปรของตัวละครที่เขาเคยเล่นในหนังไตรภาคสไปเดอร์แมนของผู้กำกับ แซม ไรมี

“รู้อะไรไหม ผมคิดว่าเขาต่างออกไปนิดหน่อย แน่นอนว่ามันมาจากการสร้างเขาขึ้นมาอีกคนในเรื่องราวปัจจุบัน เขาเป็นตัวละครที่ต่างออกไปมาก แต่สำหรับผม เขาต่างออกไปเพียงเล็กน้อย เขาเป็นพวกขี้โม้คนเดียวกัน ชายคนเดียวกันแต่มีผมน้อย บอกตามตรง ผมก็หวังว่าเขาจะเคยมีทรงผมทรงเดียวกันนะ”

ซิมมอนส์เล่าต่อว่าก่อนที่เขาจะไปถ่ายฉากท้ายเครดิตของหนังเรื่อง Spider-Man: Far From Home เขาได้พูดคุยกับโซนี่และมาร์เวลที่เห็นตรงกันว่าเจมสันควรจะมีนิสัยแบบเดียวกับหนังไตรภาคก่อนหน้านี้ แม้จะมีรูปลักษณ์ที่ต่างออกไปก็ตาม

“สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขายังต้องเป็นพวกขี้โม้เหมือนเดิม อย่างน้อยก็ต้องมีหนวดและคาบซิการ์เหมือนกัน ตามความเหมาะสมของตัวละครนั้น เขาเป็นพวกตัวละครตลกๆ ที่เข้าไปสร้างสีสันให้กับหนัง”

อย่างไรก็ดี แม้ว่า เจ โจนาห์ เจมสัน จะเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมมาก แต่สิ่งหนึ่งซิมมอนส์คิดมาเสมอก็คือเขาควรเป็นแค่ตัวละครสมทบเท่านั้น

“หลังจากเล่นหนังสองภาคของแซม (ไรมี) เพื่อนๆ และอีกหลายๆ คนในวงการก็ชอบบอกผมว่า ‘พวกเขาควรทำหนังเกี่ยวกับ เจ โจนาห์ เจมสัน นะ’ แต่ผมมักจะบอกเสมอว่า ‘อย่าหาทำ'”

หนังมีกำหนดฉายในไทย 23 ธันวาคมนี้