หน้าแรก News ภาคต่อ Spider-Man: Into the Spider-Verse วางกำหนดฉาย 8 เมษายน 2022

ภาคต่อ Spider-Man: Into the Spider-Verse วางกำหนดฉาย 8 เมษายน 2022

ล่าสุดโซนี่พิคเจอร์สได้วางกำหนดฉายของภาคต่อ Spider-Man: Into the Spider-Verse อย่างเป็นทางการแล้วคือวันที่ 8 เมษายน 2022 ชมคลิปประกาศวันฉายได้ด้านล่างครับ

Spider-Man: Into the Spider-Verse เป็นหนังแอนิเมชั่นฉายโรงเรื่องแรกของโซนี่ที่อำนวยการสร้างโดย ฟิล ลอร์ด และ คริส มิลเลอร์ จาก 22 Jump Street และ The Lego Movie กำกับโดย รอดนีย์ รอธแมน (มือเขียนบท 22 Jump Street), บ็อบ เพอร์ซิเชตตี้ (ฝ่ายศิลป์ Puss in Boots) และ ปีเตอร์ แรมซีย์ (ฝ่ายศิลป์ Sausage Party) หนังประสบความสำเร็จบนเวทีรางวัลต่างๆ มากมายโดยเฉพาะรางวัลออสการ์สาขาหนังแอนิเมชั่นยอดเยี่ยม และปิดรายได้ทั่วโลกที่ $375 ล้าน จากทุนสร้าง $90 ล้าน

ปัจจุบันยังไม่มีรายละเอียดว่าเนื้อเรื่องจะเป็นยังไง แต่จากที่เราเห็นในฉากท้ายเครดิตที่ Spider-Man 2099 สามารถควบคุมการเดินทางข้ามจักรวาลได้ จึงเป็นไปได้ว่าไอ้แมงมุมจากจักรวาลอื่นๆ จะเข้ามาร่วมแจมการผจญภัยครั้งใหม่นี้ด้วย นอกจากนี้ผู้อำนวยการสร้าง เอมี ปาสคาล เคยแย้มไว้ว่าจะมีการเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง ไมล์ โมราเลส และ เกวน สเตซี่ ด้วยครับ

ภาคต่อ Spider-Man: Into the Spider-Verse จะได้ วาคิม ดอส ซังตูช ผู้กำกับซีรีส์อนิเมชั่น Avatar: The Last Airbender มากำกับให้ จากบทของ เดวิด คัลลาแฮม มือเขียนบท Wonder Woman 1984