หน้าแรก News ซีรีส์ Spider-Man: Freshman Year เป็นเรื่องราวในจักรวาลอื่นที่ โทนี สตาร์ค ไม่ได้รอ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ อยู่ที่บ้าน

ซีรีส์ Spider-Man: Freshman Year เป็นเรื่องราวในจักรวาลอื่นที่ โทนี สตาร์ค ไม่ได้รอ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ อยู่ที่บ้าน

ตอนที่มาร์เวลประกาศเปิดตัวซีรีส์อนิเมชั่น Spider-Man: Freshman Year ครั้งแรก หลายคนเชื่อกันว่าซีรีส์จะเป็นเรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ก่อนเหตุการณ์ในหนัง Spider-Man: Homecoming

แต่พอมีการเปิดเผยภาพในงาน SDCC ปีนี้ กลายเป็นว่าซีรีส์มีตัวละครมากมายที่ไปขัดแย้งกับหนัง Homecoming เช่นการมีอยู่ของ ดอกเตอร์ ออคโตปุส, นอร์แมน ออสบอร์น และสกอร์เปียน

ล่าสุดนี้มีการเปิดเผยจากผู้อำนวยการสร้าง แบรด วินเดอร์บาม ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของจักรวาลอื่น แบบเดียวกับซีรีส์ What If…? ที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับจักรวาลหลักของจักรวาลหนังมาร์เวล

“มันจะเดินเรื่องตามรูปแบบที่คุณเห็นในหนัง Civil War ปีเตอร์เก็บเครื่องเล่นบลูเรย์จากถังขยะ และเขาเดินเข้าไปที่อพาร์เมนต์ของเขาเพื่อเจอกับช่วงเวลาสำคัญที่ โทนี สตาร์ค กำลังรอเขาอยู่เพื่อเสนอให้เขาเป็นเด็กฝึกงานของบริษัทสตาร์ค และพาเขาไปเบอร์ลิน”

“แต่เพราะสิ่งต่างๆ เกิดขึ้นในมัลติเวิร์ส และเพราะมันเป็นเหตุการณ์ใหม่ที่เกิดขึ้นแบบสุ่ม มันจึงไม่ใช่ โทนี สตาร์ค ที่กำลังรอเขาอยู่ตรงนั้น แต่เป็น นอร์แมน ออสบอร์น และนั่นทำให้ชีวิตของเขาดำเนินไปสู่วิถีที่ไม่คาดฝันและพบเจอกับตัวละครที่คาดไม่ถึงมากมายในจักรวาลมาร์เวล”

ซีรีส์มีกำหนดฉายภายในปี 2024