หน้าแรก News พล็อตเล็กๆ ของแฟลช ทอมป์สัน ใน Spider-Man: Far From Home อาจเป็นส่วนสำคัญในภาคต่อไป

พล็อตเล็กๆ ของแฟลช ทอมป์สัน ใน Spider-Man: Far From Home อาจเป็นส่วนสำคัญในภาคต่อไป

**เปิดเผยเนื้อหาสำคัญของ Spider-Man: Far From Home**

ในขณะที่หลายคนกำลังสงสัยว่า 2 ฉากท้ายเครดิตอันน่าตื่นตะลึงของ Spider-man: Far From Home จะนำพาไปสู่อะไรกันแน่ แต่เว็บไซต์ Insider ได้บอกว่าหนังยังมีพล็อตเล็กๆ ที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนร่วมห้องของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ อย่าง แฟลช ทอมป์สัน ที่ชวนน่าสงสัยอยู่ครับ

หนังได้บอกเบาะแสเล็กๆ เกี่ยวกับเรื่องราวของแฟลช ในฉากที่ปีเตอร์พยายามใช้อีดิธกำจัดศัตรูหัวใจ ในระหว่างนั้นเขาได้เห็นข้อความส่วนตัวของทุกคนบนรถบัส หนึ่งในนั้นคือข้อความของแฟลชที่ส่งให้แม่ของเขา “ช่วงนี้ผมไม่ได้ข่าวคราวจากแม่กับพ่อเลย”

ข้ามมาถึงช่วงตอนจบ ปีเตอร์และเพื่อนร่วมห้องเพิ่งลงเครื่องมาและกำลังจะกลับบ้านพร้อมกับครอบครัว แต่ขณะนั้นแฟลชกลับมีคนขับรถมารับ เขาถามว่า “ไง เจอรัลด์ แม่มาไม่ได้เหรอ?” เจอรัลด์ส่ายหัวปฏิเสธก่อนที่แฟลชจะทำท่าผิดหวัง

จากสองฉากที่กล่าวมาข้างต้นดูเหมือนว่าพ่อแม่ของแฟลชจะไม่มีเวลารับส่งลูก หรือแม้กระทั่งติดต่อมาว่าสบายดีไหม ทริปเป็นยังไงบ้าง ซึ่งชวนให้สงสัยว่าทำไมมาร์เวลถึงหนังเลือกที่จะเล่าเรื่องนี้ในหนัง

หากเช็คดูในคอมมิคกลับไม่มีอะไรที่ตรงกับเรื่องราวของหนังแม้แต่น้อย เพราะในคอมมิคแม่ของเขาก็ไม่มีส่วนที่ผิดปกติอะไร ส่วนพ่อที่เป็นตำรวจก็แค่เป็นคนปากเสียและติดเหล้า นอกเหนือจากนี้แฟลชยังเป็นหนึ่งในคนที่กลายเป็นเวน่อม และภายหลังก็กลายเป็นเอเจนต์แอนตี้-เวน่อมอีกที

อย่างไรก็ตาม เรากลับไม่มีเบาะแสเกี่ยวกับครอบครัวของแฟลชมากนักนอกจากแค่ว่าพวกเขารวยมาก (สังเกตได้จากที่แฟลชขับรถ Audi มางานคืนสู่เหย้าใน Spider-Man: Homecoming) แต่อย่างน้อยที่สุด ดูเหมือนว่าโซนี่และมาร์เวลกำลังปูเรื่องราวอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ แฟลช ทอมป์สัน อยู่ ซึ่งอาจเป็นส่วนสำคัญในหนังภาคต่อไปก็เป็นได้ครับ