หน้าแรก News ทอม ฮอลแลนด์ ไม่ยอมตอบเรื่อง Spider-Man หลายคนในหนังภาค 3

ทอม ฮอลแลนด์ ไม่ยอมตอบเรื่อง Spider-Man หลายคนในหนังภาค 3

ข่าวร้อนแรงที่สุดที่มากับหนัง Spider-Man 3 ที่กำลังถ่ายทำกันอยู่ตอนนี้ คงหนีไม่พ้นข่าวลือที่ว่า แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ กับ โทบี้ แม็คไกวร์ จะกลับมารับบทไอ้แมงมุม เมื่อนักข่าวของวาไรตี้ถามประเด็นนี้กับ ทอม ฮอลแลนด์ ระหว่างการสัมภาษณ์ล่าสุด เขาพยายามบ่ายเบี่ยงไม่ตอบเรื่องนี้ครับ

“ผมไม่เคยเจอ คริสเตน ดันส์ ผมเคยเจอแอนดรูว์หนหนึ่งในงาน BAFTAs เขาน่ารักมาก เขาช่างพูดช่างคุย แต่นั่นเป็นตอนที่หนัง Spider-Man: Homecoming เพิ่งฉายไม่นาน เขาทั้งเป็นคนคิดบวกและน่ารักมาก และผมก็เคยคุยกับโทบี้สองสามครั้งในงานปาร์ตี้ที่แอลเอ เขาน่ารัก พวกเขาทั้งคู่เป็นคนน่ารัก ผมหวังว่าพวกเขาจะชอบหนังของเรา หวังว่าพวกเขาจะเอนจอยกับไอ้แมงมุมของเรา”

หากข่าวลือเป็นจริง เข้าใจได้ที่ฮอลแลนด์ไม่ยอมพูดอะไรออกมา เพราะอาจเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาปกปิดความลับ แต่นักข่าวก็ไม่ลดความพยายามที่จะถามเรื่องนี้ ฮอลแลนด์เลยบอกว่า “ถ้าหากเป็นแบบนั้น หมายความว่าผมยังไม่เจอพวกเขา มาร์เวลทำอะไรแบบนี้ประจำอยู่แล้ว แบบว่า ‘ลูกเทนนิสนั่นเป็นใครกัน!?'”

นอกจากข่าวลือที่ว่าการ์ฟิลด์กับแม็คไกวร์ที่จะมีบทในหนังแล้ว ยังมี คริสเตน ดันส์ (ในบท แมร์รี เจน วัตสัน) และ เอ็มม่า สโตน (ในบท เกวน สเตซี่) ด้วยครับ

หนังมีกำหนดฉายในอเมริกา 17 ธันวาคม 2021