หน้าแรก News เควิน ไฟกี เผย ข่าวลือต่างๆ ของ Spider-Man 3 บางอันก็ถูก บางอันก็ผิด

เควิน ไฟกี เผย ข่าวลือต่างๆ ของ Spider-Man 3 บางอันก็ถูก บางอันก็ผิด

ท่ามกลางข่าวลือและไม่ลือมากมายของหนัง Spider-Man 3 บ่งชี้ว่าหนังภาคนี้น่าจะเล่าเรื่องของจักรวาลคู่ขนานที่พาไอ้แมงมุมคนเก่ากลับมาร่วมจอกับ ทอม ฮอลแลนด์ และเมื่อ เควิน ไฟกี หัวเรือใหญ่ของมาร์เวลสตูดิโอถูกถามถึงเรื่องนี้ เขากลับไม่ยืนยันหรือปฏิเสธข่าวใดๆ เพียงบอกแค่ว่าบางข่าวก็ใกล้เคียงกับความจริงมาก ขณะที่บางข่าวก็ไม่ตรงเลยก็มี

”ผมอ่านไปบางส่วน ผมไม่แน่ใจว่าผมอ่านทุกอันไหม” ไฟกีกล่าวขณะให้สัมภาษณ์กับ ComicBook.com ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์ซีรีส์ WandaVision “ความสนุกของเรื่องคาดเดาต่างๆ บนโลกออนไลน์ก็คือมันไม่ค่อยผิดเท่าไหร่ และบางอย่างก็ใกล้เคียงจนน่าตกใจด้วย นั่นถือว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในสองสามปีที่ผ่านมา แต่การบอกว่าอันไหนถูกหรือผิดมันก็จะชวนหมดสนุกไปน่ะสิ”

“เบาะแสชิ้นใหญ่สุดคือชื่อของหนัง Doctor Strange ภาคสอง เบาะแสชิ้นใหญ่สุดคือที่ที่ Multiverse of Madness จะพาเราไป และนั่นคือวิธีการสำรวจของเรา”

“มันเหนือจริงสำหรับผมเมื่อพูดถึง Spider-Man 3 ผมเคยทำหนังที่ชื่อว่า Spider-Man 3 ที่กำกับโดย แซม ไรมี เมื่อ หลายปีก่อน มันก็สมเหตุสมผลอยู่ที่ตอนนี้จะเรียกมันว่า Spider-Man 3 ผมโอเค แต่เราเรียกมันว่า Homecoming 3”

หนังมีกำหนดฉายในเดือนธันวาคม 2021 กำกับโดย จอน วัตท์ส คนเดิม