หน้าแรก News “ร่างทรง” เตรียมเปิดรอบพิเศษให้คนขี้กลัวในเกาหลี โดยการเปิดไฟ และแจกที่อุดหู

“ร่างทรง” เตรียมเปิดรอบพิเศษให้คนขี้กลัวในเกาหลี โดยการเปิดไฟ และแจกที่อุดหู

Koreatimes รายงานว่า ล็อตเต้ซีนีม่า โรงภาพยนตร์ในประเทศเกาหลีใต้ เตรียมจัดฉายรอบพิเศษให้กับหนังสยองขวัญ “ร่างทรง” ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ภายในเดือนกรกฎาคมนี้ เพื่อเอาใจคนขี้กลัวที่อยากดูหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ

รอบพิเศษนี้โรงภาพยนตร์จะทำการเปิดไฟตลอดการฉายหนัง พร้อมกับแจกที่อุดหูให้กับผู้ชมในจำนวนจำกัด ใครมาก่อนมีสิทธิ์ได้ก่อนครับ

ความน่ากลัวของ “ร่างทรง”​กลายเป็นที่กล่าวขวัญของคนเกาหลีอย่างมากหลังฉายไปได้ไม่กี่วัน สื่อบางรายที่ได้รับชมแล้วบอกว่าหนังเรื่องนี้น่ากลัวมากจนบางฉากยังติดตาตรึงใจแม้จะเดินทางกลับถึงบ้านแล้ว

”น่ากลัวมาก น่ากลัวจนฉันเกือบจะร้องไห้ออกมา” ผู้ชมคนหนึ่งกล่าว “มันเป็นหนังที่เยือกเย็น ฉันกลัวจริงๆ ระหว่างดูหนังเรื่องนี้ฉันคิดอยู่ตลอดเวลาเลยว่า ‘ถ้าเรื่องน่ากลัวแบบนี้เกิดขึ้นจริงๆ ในชีวิตฉันล่ะ?’”

“ร่างทรง” เป็นหนังร่วมทุนไทย-เกาหลีที่ได้ นาฮงจิน ผู้กำกับชาวเกาหลีที่โด่งดังจากหนังสยองขวัญ The Wailing มาอำนวยการสร้างด้วย ซึ่งเขาเคยเอ่ยปากชมว่า “ร่างทรง” น่ากลัวจนทำให้หนังของเขากลายเป็นหนังตลกไปเลย

หนังบอกเล่าเรื่องราวความน่ากลัวของการสืบทอดทายาทร่างทรง ณ ภาคอีสานในประเทศไทย เมื่อสิ่งที่มาเข้าร่างสมาชิกในครอบครัว อาจจะไม่ใช่เทพอย่างที่ทุกคนคิด เตรียมฉายในไทยเร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์