หน้าแรก Trailer เปิดตัว Star War: Visions แอนิเมชั่นจบในตอนของสงครามอวกาศ

เปิดตัว Star War: Visions แอนิเมชั่นจบในตอนของสงครามอวกาศ

Star War: Visions เป็นแอนิเมชั่นเรื่องสั้นจบในตอนที่สร้างโดย 7 สตูดิโอแอนิเมชั่นชั้นนำของญี่ปุ่น โดยใช้รูปแบบการเล่าเรื่องอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาเพื่อเล่าเรื่องราวในกาแล็กซี่อันไกลโพ้น เริ่มฉาย 22 กันยายนนี้ ทาง Disney+ ได้แก่

Tatooine Rhapsody ร็อคโอเปร่าในสไตล์สตาร์วอร์ส นำโดยตัวละครอย่าง แจบบ้า, โบบา เฟตต์ และอื่นๆ สร้างโดย Studio Colorido จาก A Whisker Away

The Twins เรื่องราวความสัมพันธ์สองพี่น้องที่ได้แรงบันดาลใจจาก ลุค และ  เลอา แต่คนนึงกลับต้องต่อสู้กับด้านมืด สร้างโดย Trigger และกำกับโดย ฮิโรยูกิ อิมาอิชิ จาก Gurren Lagann

The Elder เล่าเรื่องราวของอาจารย์และพาดาวันที่ต้องประมือกับศัตรูปริศนา สร้างโดย Trigger และกำกับโดย มาซาฮิโกะ โอซึกะ จาก Little Witch Academia

TO-B1 เล่าเรื่องราวของหุ่นดรอยด์ที่ฝันอยากจะเป็นเจได ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Astro Boy

Akakiri เล่าเรื่องของเจไดที่ได้พบกับเจ้าหญิง สร้างโดย Science Saru และกำกับโดย ชเวอึนยอง ผู้ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก อากิระ คุโรซาว่า

The Ninth Jedi เล่าเรื่องของลูกสาวของช่างทำไลท์เซเบอร์ในตำนาน ผู้ที่ต้องส่งมอบอาวุธใหม่ให้กับกลุ่มเจไดที่เสี่ยงชีวิตในศึกบางอย่าง สร้างโดย Production IG และกำกับโดย เคนจิ คามิยามะ จาก Ghost in the Shell: Stand Alone Complex

Lop & Ochō สตาร์วอร์สสไตล์ขบขัน น่ารัก และมีสีสัน สร้างโดย Geno Studio

The Duel เล่าเรื่องของการเสียสละตัวเองเพื่อสิ่งที่ดีกว่า สร้างโดย Kamikaze Douga สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลัง Jojo’s Bizarre Adventure

The Village’s Bride เล่าเรื่องหวานอมขมกลืนของเจไดที่ถูกเนรเทศและเจ้าสาวในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่ง สร้างโดย Kinema Citrus สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลัง Tokyo Magnitude 8.0