หน้าแรก News “พวกเขาเหมือนเด็กวัยรุ่นที่ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน” โซเฟีย ดี มาร์ติโน่ พูดถึงเรื่องราวความรักในซีรีส์ Loki

“พวกเขาเหมือนเด็กวัยรุ่นที่ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน” โซเฟีย ดี มาร์ติโน่ พูดถึงเรื่องราวความรักในซีรีส์ Loki

**สปอยล์ซีรีส์ Loki**

ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์กับ Marvel.com โซเฟีย ดี มาร์ติโน่ ผู้รับบท ซิลวี่ ในซีรีส์ Loki ได้พูดความสัมพันธ์ของตัวละครของเธอกับโลกิที่จู่ๆ ก็ปะทุขึ้นมาจนทำให้เส้นเวลาแตกแขนงแม้อยู่ในโลกที่ใกล้ล่มสลาย ว่ามันมีอะไรเกิดขึ้นมากมายระหว่างพวกเขา ซึ่งมันให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นเหมือน “เด็กวัยรุ่นสองคนที่ไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้มาก่อน”

“เห็นชัดว่าเสน่ห์ของทอมเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เกินจะต้านไหวและตกหลุมรักได้ง่ายมากๆ สำหรับซิลวี่ ฉันรู้ดีว่าเธอไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้กับใครมาก่อน นี่เป็นจุดอ่อนสำหรับเธออย่างมาก ฉันอยากให้มันไม่ง่ายเกินไปที่เธอจะรู้สึกแบบนั้น มันเป็นช่วงเวลาที่น่าอึดอัดใจ พวกเขาแค่ไม่รู้ว่าจะพูดมันออกมายังไง พวกเขาไม่รู้วิธีปฏิบัติต่อกัน ทุกอย่างมันค่อนข้างรุ่มร้อนและมากมายเกินไป”

แม้ว่าซิลวี่จะรู้ตัวเองว่าเธอชอบโลกิ แต่มันก็เป็นทั้งเรื่องใหม่และเรื่องยากสำหรับเธอที่จะทำลายกำแพงหนาเตอะเพื่อใครสักคน

”ซิลวี่ยังรู้สึกไม่เป็นตัวเองที่จะแสดงจุดอ่อนนั้นออกมาและยอมรับว่าเธอชอบใครสักคนแบบนั้น หรือมีความรู้สึกให้กับใครสักคนแบบนั้น มันเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยสามารถทำได้ ไม่เคยมีโอกาส ไม่เคยเจอใครที่เธอชอบ แทบไม่ต้องพูดถึงเรื่องห่วงใยเลย เธอสร้างกำแพงไว้รอบตัว เธอไม่เคยพังมันลงเพื่อใครสักคน แม้ว่าเธอจะต้องการ แต่มันก็ยากที่จะพังมัน”

และทุกอย่างก็ไม่เคยไปไกลกว่านั้น แม้ว่าซิลวี่กับโลกิจะพยายามบอกความรู้สึกของกันและกัน

“คุณรู้จักคนที่ชอบกอดกันแบบอึดอัดไหม ฉันคิดว่ามันคงเป็นแบบนั้น พวกเขาที่ต้องการการกอดมากที่สุดแต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง ประมาณนั้นเลย ฉันอยากจะกอดพวกเขาทั้งคู่และบอกว่า ‘ไม่เป็นไรนะพวกเธอ ไม่เป็นไร มากอดกันเถอะ’”

ซีรีส์ Loki มีกำหนดฉายตอนสุดท้ายเวลาบ่ายสองโมง วันที่ 14 กรกฎาคมนี้บน Disney+