หน้าแรก News Snake Eyes จะยังคงพูดได้ไปจนถึงหนังภาคต่อไป

Snake Eyes จะยังคงพูดได้ไปจนถึงหนังภาคต่อไป

จักรวาลหนัง G.I. Joe ได้ถูกยกเครื่องใหม่และเริ่มต้นด้วยหนังต้นกำเนิดของ Snake Eyes ที่หลายคนอาจจำได้ว่าเขาเป็นนินจาใส่ชุดดำที่ไม่พูดแม้แต่คำเดียว แต่หนังเรื่องนี้เรายังจะได้เห็นเขาพูดได้เพื่อให้เขาได้บอกเล่าความเป็นมาของตัวเอง

ล่าสุดระหว่างที่ผู้อำนวยการสร้างของหนังอย่าง โลเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา ให้สัมภาษณ์กับ Empire เขาได้ยืนยันว่าสเน็คอายจะพูดได้เป็นปกติจนจบเรื่อง และจะไปเล่าว่าเขาเป็นใบ้ได้ยังไงในหนังภาคต่อไปนู่นเลย

”อาการบาดเจ็บและปัญหาเรื่องการพูดของสเน็คจะอยู่ในหนังภาคต่อไป ถ้าเราโชคดีได้สร้างนะ แต่การจะสร้างหนังที่มีสเน็คอายอยู่ในนั้นและไม่ให้เขาใส่ชุดนั้นเลย เราคงถูกแฟนๆ ฆ่าตายแน่ คำถามคือ จะทำยังไงให้มันออกมาสนุกที่สุด หนังเรื่องนี้เป็นการสำรวจความเป็นมนุษย์ ไม่ใช่ชายที่อยู่ในชุด ในอีกแง่หนึ่ง เราเลยเก็บชุดไว้จนกว่าเขาจะได้รับมันในฐานะตัวละคร”

หนังเล่าเรื่องราวของ สเน็ค อายส์ (เฮนรี โกลดิง) ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความมุ่งมั่น เขาได้รับการต้อนรับสู่กลุ่มที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิคาเกะ หลังจากช่วยชีวิตทายาทของพวกเขาไว้ เมื่อมาถึงญี่ปุ่น อาราชิคาเกะ ได้สอน สเนค อายส์ ให้รู้ถึงวิถีของนักรบนินจา ในขณะเดียวกันก็จัดหาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา นั่นก็คือ บ้าน แต่เมื่อความลับจากอดีตถูกเปิดเผย เกียรติยศและความจงรักภักดีของ สเน็ค อายส์ จะถูกทดสอบ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการสูญเสียความไว้วางใจจากผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุด

กำกับโดย โรเบิร์ต ชเวนท์เคอ จาก RED และ The Captain เตรียมฉายในไทยสิงหาคมนี้