หน้าแรก News “สัปดาห์แรกมันคือนรก” เฮนรี โกลดิ้ง พูดถึงการถ่ายทำหนัง Snake Eyes

“สัปดาห์แรกมันคือนรก” เฮนรี โกลดิ้ง พูดถึงการถ่ายทำหนัง Snake Eyes

G.I. Joe เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังถูกยกเครื่องใหม่อีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะนำร่องโดยหนังเดี่ยวของ Snake Eyes ที่รับบทโดย เฮนรี โกลดิ้ง (Crazy Rich Asians) และจากบทสัมภาษณ์ล่าสุด ดูเหมือนโกลดิ้งจะต้องรับมือกับการถ่ายทำที่โหดไม่น้อยเลยครับ

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ NME โกลดิ้งบอกว่าเขามีตารางประจำวันที่เข้มงวดมาก ซึ่งเต็มไปด้วยการแสดงฉากผาดโผน ซ้อมบท และโปรแกรมฝึ่กซ้อมต่างๆ และมีอยู่ช่วงหนึ่งเขาถึงขั้นร้องไห้ขณะโทรหาผู้จัดการของเขา

“บอกตามตรงเลย มันแสนสาหัสมาก มันเป็นหนังศิลปะการต่อสู้มากกว่าจะเป็นหนังฮีโร่ซะอีก ใช้ร่างกายเยอะมาก ผมโคตรเกลียดช่วงแรกเลยเพราะผมแทบจะนั่งหมอบและเข้าห้องน้ำไม่ได้ สัปดาห์แรกมันคือนรก ผมคิดว่าผมร้องไห้ตอนคุยโทรศัพท์กับผู้จัดการของผมด้วย ผมพูดไปว่า ‘นี่ผมทำอะไรอยู่วะเนี่ย'”

Snake Eyes มีรากฐานมาจากของเล่นชื่อดังของแฮสโบร ตามประวัติแล้วเป็นนินจาหน่วยคอมมานโดที่แต่งกายเป็นสีดำทั้งตัว เขาไม่เคยเปิดเผยหน้าตาและไม่เคยปริปากพูด เป็นหนึ่งในคนที่ฝีมือดีที่สุดในหน่วยต่อต้านก่อการร้าย นอกจากนี้เขายังมีความสัมพันธ์พิเศษกับ สการ์เลตต์ สมาชิกหญิงเพียงหนึ่งเดียวของทีม บางครั้งเขามักออกไปทำภารกิจเดี่ยวกับ ทิมเบอร์ หมาป่าคู่ใจ และมีศัตรูตัวฉกาจเป็น สตอร์มชาโดว์ นินจาพี่น้องทางสายเลือด

หนังกำกับโดย โรเบิร์ต ชเวนเก้ จาก The Captain จากบทของ อีวาน สปิลิโอทอปูลอส มือเขียนบท Beauty and the Beast กับ The Huntsman: Winter’s War มีกำหนดฉายในสหรัฐฯ ตุลาคม 2021