หน้าแรก News ข่าวสั้น: The Babysitter 2 ได้ทีมนักแสดง(เกือบ)ครบชุด, โจดี้ โคเมอร์ สมทบ The Last Duel, หนัง...

ข่าวสั้น: The Babysitter 2 ได้ทีมนักแสดง(เกือบ)ครบชุด, โจดี้ โคเมอร์ สมทบ The Last Duel, หนัง Apple TV+ จะฉายโรงก่อน

ยืนยันแล้วว่า The Babysitter 2 หนังไล่เชือดภาคต่อยอดฮิตของเน็ตฟลิกซ์จะมาพร้อมทีมนักแสดงชุดเดิมอย่าง จูดาห์ เลวิส, เบลล่า ธอร์น, ร็อบบี้ เอเมล, ฮานา เม ลี และ แอนดรูว บาเชเลอร์ รวมไปถึงผู้รับบทพ่อแม่และสาวข้างบ้านที่แอบชอบตัวเอก แต่ตอนนี้มีเพียง ซามาร่า เวฟวิ่ง ที่ยังไม่ยืนยันว่าจะกลับมา

หนังจะเกิดขึ้นในสองปีให้หลัง โคล พยายามลืมอดีตที่เกิดขึ้นและโฟกัสไปยังการเรียนไฮสคูล แต่แล้วเขาก็ต้องกลับมาต่อสู้ดิ้นรนอีกครั้งหลังศัตรูเก่ากลับมาโดยไม่ทันตั้งตัว


โจดี้ โคเมอร์ ผู้ชนะรางวัลเอมมี่สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมประเภทดราม่าจากซีรีส์ Killing Eve จะเข้าไปสมทบกับ เบน แอฟเฟล็ค และ เมตต์ เดม่อน ในหนัง The Last Duel ของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ ว่าด้วยชายที่กลับมาจากสงครามและพบว่าเมียถูกเพื่อนข่มขืน จนนำไปสู่การประลองที่ถูกต้องตามกฎหมายครั้งสุดท้ายของฝรั่งเศส


Apple TV+ บริการสตรีมมิ่งน้องใหม่จากแอปเปิ้ล มีแผนที่จะนำหนังในเครือฉายในโรงภาพยนตร์ล่วงหน้าหลายสัปดาห์ก่อนลงสตรีมมิ่ง อย่างน้อยๆ ก็จะมีการฉายแบบจัดกัดโรงในลอสแอนเจลลิสกับนิวยอร์ค ซึ่งตรงข้ามกับเน็ตฟลิกซ์ที่จะฉายพร้อมกัน โดยแอปเปิ้ลได้ให้ความสำคัญกับการสร้างชื่อเสียงและแบรนด์มากกว่าการปั้มหนังออกมาในปริมาณเยอะๆ


เจคอบ บาตาลอน ผู้รับบทเน็ด บอกว่าเขาเกือบได้มีบทในฉากท้ายเครดิตของ Spider-Man: Far From Home ด้วย ซึ่งเป็นฉากหลังจากที่ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ถูกเปิดโปงว่าเป็นไอ้แมงมุม

“ผมถ่ายฉากที่แสดงปฏิกิริยาต่อสิ่งนั้น ผมจำได้ว่าผมเล่นแบบกริ๊ดแตก ทั้งเสียงตะโกนและคราง ทั้งหอบพะงาบๆ และร้องไห้ออกมา”